Còn 1 bộ tứ duy nhất giảm giá kịch sàn cho chị em nào nhanh tay hốt nha

Còn 1 bộ tứ duy nhất giảm giá kịch sàn cho chị em nào nhanh tay hốt nha.
?Simple – thương hiệu mỹ phẩm UK chuyên về các dòng sản phẩm chăm sóc da với mục tiêu hướng tới là với mọi loại da, kể cả những làn da nhạy cảm nhất, vẫn sẽ phù hợp với tất cả các sản phẩm của hãng.
❣️❣️NƯỚC TẨY TRANG SIMPLE ☘️☘️
Dung tích : 200ml
Nước tẩy trang Simple được sử dụng công nghệ Mixen rất lành tính cho da.
– Tẩy được cả mắt, môi hay những vùng da nhạy cảm.
– Các thành phần rất lành tính, không gây kích ứng da, phù hợp với mọi đối tượng.
❤❤☘️☘️ NƯỚC HOA HỒNG SIMPLE ☘️☘️
? Dung tích: 200ml
?? Nước hoa hồng Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner được chế tạo theo công thức đặc biệt giúp làm sạch da, tái tạo da và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Pro-Vitamin B5 giúp da phục hồi, mềm và mịn màng.
?? Hoạt chất Chamomile giúp nhẹ nhàng làm sạch da, giúp se khít lỗ chân lông tự nhiên. Hoạt chất Allantoin giúp làm mềm da.
?? Thành phần có nguồn gốc tự nhiên, duy trì duy trì sự cân bằng độ pH của da. Không chứa cồn, không nước hoa nhân tạo, màu tổng hợp và các chất kích thích khác.
?? Nước hoa hồng Simple không chứa cồn, đặc biệt không gây mụn và không gây dị ứng nên không làm khô da và không làm mất đi chức năng dưỡng ẩm tự nhiên của làn da.
?? Simple Kind To Skin Soothing Facial Toner là sản phẩm không chứa dầu, được bác sĩ da liễu khuyên dùng để chăm sóc da.
?? Thích hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
???Sữa dưỡng Simple UK : Vừa dưỡng ẩm – vừa dưỡng trắng da???
?Dung tích: 125ml.
? Sữadưỡng ẩm Simple là kem dưỡng ẩm “cơ bản”, thành phần lành tính.chất kem lỏng dễ dàng thẩm thấu lên bề mặt da nên có thể dùng được sáng và tối.
?Thành phần phức hợp 2 Vital Vitamins: Pro-Vitamin B5 giúp da mềm mịn, Vitamin E da tươi sáng, Glycerin và dầu Borage Seed giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng da.
? Sữadưỡng ẩm Simple có thể dùng cho mọi loại da kể cả những làn da nhạy cảm nhất.
?Hướng dẫn sử dụng: lấy một lượng vừa đủ lên tay và thoa lên mặt và cổ của bạn, kết hợp với massage giúp kem dễ thấm nhanh vào da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *