Giá nước ngâm kính áp tròng bao nhiêu?

Mọi người ngày càng quan tâm tới vẻ ngoài của mình hơn, họ muốn bản thân trông thật xinh để cảm thấy tự tin khi giao tiếp với người khác. Thay vì đeo những chiếc kính giày cộp thì nhiều người đã sử dụng kính áp tròng để gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Nhưng khi mua kính áp tròng thì mọi người tất nhiên không thể quên mua nước ngâm kính áp tròng.

Tại sao cần phải sử dụng nước ngâm kính áp tròng?
Kính áp tròng là một sản phẩm rất mỏng manh, khi chạm vào thì mọi người sẽ cảm thấy chúng rất mềm và dễ bị xước, vỡ. Vì điều này nên khi bảo quản kính áp tròng thì mọi người luôn phải đổ đầy nước ngâm kính vào hộp để hạn chế tối đa sự tiếp xúc của kính với thành hộp. Nếu như đặt kính trực tiếp vào hộp hoặc để lung tung thì bề mặt kính sẽ bị xước và tất nhiên khi đeo sẽ không đem lại hiệu quả như lúc ban đầu. Ngoài ra, trong nước ngâm kính áp tròng còn có một số chất có khả năng kháng khuẩn nên việc đựng lens vào dung dịch này còn có tác dụng là giúp lens luôn sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh, hạn chế việc mắt bị tổn thương do bụi bẩn, vi khuẩn bám trên kính áp tròng gây nên. Bên cạnh đó, dung dịch ngâm kính áp tròng còn có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết cho lens, không để lens bị khô gây khó chịu cho người đeo lens. Khi mua lens chắc chắn mọi người đều sẽ nhận được một lọ nước ngâm kính áp tròng nên đừng quên bảo quản lens đúng cách để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất nhé!

Nước ngâm kính áp tròng giá bao nhiêu?
Không chỉ kính áp tròng mà các phụ kiện đi kèm cùng với sản phẩm này cũng có rất nhiều nhãn hiệu khác nhau, vì thế nên giá nước ngâm kính áp tròng cũng có sự chênh lệch giữa các hãng sản xuất. Giá bán của sản phẩm này trên thị trường giao động trong khoảng vài chục cho đến vài trăm nghìn một chai. Nếu như cùng một hãng thì sự khác nhau về giá bán sản phẩm là do dung tích của mỗi chai, chai nào có dung tích lớn thì sẽ có giá bán cao hơn chai có dung tích nhỏ. Nếu là người sử dụng lens thường xuyên, lâu dài thì mọi người nên mua nước ngâm kính áp tròng có dung tích lớn để sử dụng thoải mái hơn. Khi mua dung dịch ngâm kính áp tròng thì mọi người nên kiểm tra kỹ các thông tin trên bao bì sản phẩm, đặc biệt là hạn sử dụng để tránh mua phải hàng giả, hàng không còn giá trị sử dụng. Giá nước ngâm kính áp tròng thực ra không quá đắt nên mọi người đều có thể mua để bảo vệ lens mắt của mình.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *