Kem nền Guerlain Baby Glow Là một loại kem BB thay thế được cho cả kem lót lẫn kem nền và kem dưỡng cho hiệu ứng bắt sáng và khuếch tán ánh sáng trên da đem lại làn da tươi sáng rạng rỡ glow kiểu khỏe mạnh tự nhiên

Kem nền Guerlain Baby Glow
✅Là một loại kem BB thay thế được cho cả kem lót lẫn kem nền và kem dưỡng, cho hiệu ứng bắt sáng và khuếch tán ánh sáng trên da, đem lại làn da tươi sáng rạng rỡ, glow kiểu khỏe mạnh tự nhiên.
✅Baby glow không nhiều nhũ, k quá bóng, mà vẫn cho làn da sáng bừng trong veo, cảm giác như một lớp lụa mỏng mịn bảo vệ cho da.
✅Đối với da nhiều khuyết điểm, không đều màu, da mỏng còn bị nổi rõ mạch máu, những vết thâm xấu xí đáng ghét do mụn để lại thì em Baby Glow cũng giúp che giấu tất cả những khuyết điểm này, khiến cả vùng da mặt bạn mang một màu sáng trắng hồng đồng đều, mịn màng mà vẫn tự nhiên nhé.
✅Với những nàng yêu vẻ đẹp tự nhiên, không muốn câu nệ cầu kì trong việc trang điểm với quá nhiều bước, thì chỉ cần dùng Baby Glow sau khi rửa mặt sạch và thoa toner là đã có ngay một làn da không tì vết, giúp bạn tự tin gặp gỡ mọi người suốt cả một ngày dài
?950k #freeship
Lh : 0966662691

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *