Con đáng yêu như thế Xinh đẹp như thế Hiền lành như thế Bố mẹ yêu con như thế Cưng chiều con là thế Chả nhẽ lại để cho một đứa con trai lạ hoắc nào đó xuất hiện rồi đối xử tệ bạc với con

Con đáng yêu như thế! Xinh đẹp như thế! Hiền lành như thế! Bố mẹ yêu con như thế! Cưng chiều con là thế! Chả nhẽ lại để cho một đứa con trai lạ hoắc nào đó xuất hiện rồi đối xử tệ bạc với con. Không đời nào nhé! KHÔNG nhé!
Các bố mẹ có con trai hãy tích cực giáo dục chúng trở thành những người đàn ông ga lăng, tử tế, lịch thiệp… nhé! Để chúng tui yên tâm bàn giao con gái vàng/ rượu của chúng tui nhé! Chứ lấy chồng mà như đánh bạc thế này thì e rằng nguy hiểm quá! Quá chi là nguy hiểm ???

2 thoughts on “Con đáng yêu như thế Xinh đẹp như thế Hiền lành như thế Bố mẹ yêu con như thế Cưng chiều con là thế Chả nhẽ lại để cho một đứa con trai lạ hoắc nào đó xuất hiện rồi đối xử tệ bạc với con”

  1. Yên tâm. Anh sẽ được giáo dục như nền gduc của nước Mẽo, tự lập ga lăng và rất handsome nữa 🙂

  2. Mẹ anh hứa nhé:)) Mẹ anh phải thế nhé! Phải đánh đít đau nếu giám giựt tóc bạn gái và dành đồ chơi nhé:)) Mẹ anh cố gắng vì đội zai tử tế về sau cho mẹ em chọn nhé:))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *