Viện tâm lý Việt Pháp địa chỉ uy tín cho những bệnh nhân tâm thần

Ngoài bệnh viện điều trị bệnh tâm thần thì những trung tâm cũng được hình thành để hỗ trợ trị cho các bệnh nhân. Việt Pháp là một trong những viện tâm lý được nhiều người quan tâm và đánh giá cao với sự uy tín của mình.

Quy trình làm việc của viện tâm lý chuyên nghiệp 

Đến với Việt Pháp người nhà và bệnh nhân sẽ được trải nghiệm quá trình làm việc một cách chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ thân chủ của bệnh nhân và trao đổi với các chuyên viên hướng dẫn điền thông tin vào phiếu tham vấn.

Bước 2: Thân chủ và chuyên viên thảo luận về mục tiêu điều trị đối với người bệnh. Lên kế hoạch điều trị theo các khoảng thời gian với mục tiêu rõ ràng và rành mạch. Căn cứ vào mức độ bệnh tình của bệnh nhân sẽ đưa ra khoảng thời gian điều trị.

Bước 3: Các chuyên gia điều trị bắt đầu tiến hành áp dụng các phương pháp điều trị với người bệnh. Theo dõi, đánh giá sau mỗi buổi làm việc để có hướng điều chỉnh hoặc là kế hoạch điều trị theo hướng tích cực hơn.

Bước 4: Theo doi sau quá trình tham vấn để giúp đỡ các bệnh nhân khi gặp phải khó khăn, giải đáp mọi vấn đề liên quan đến tâm lý một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Toàn bộ quá trình làm việc đều được tuân thủ một cách nghiêm ngặt nhằm đạt được hiệu quả cao cũng như tốt nhất đến với các bệnh nhân.
Viện tâm lý uy tín, giá tốt

Việt  Pháp luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của nhiều thân chủ của bệnh nhân tâm thần. Với các chuyên gia, bác sĩ tâm lý với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân. Đồng thời thái độ làm việc rất tận tâm, nhiệt tình, luôn có cách định hướng cũng như giải quyết các vấn đề cũng của bệnh nhân nhanh chóng.

 Phương pháp mà các chuyên viên sử dụng rất khoa học như là liệu pháp hành vi, liệu pháp xã hội, thôi miên, trò chơi trị liệu,…đảm bảo mang đến hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.

Hơn nữa, chi phí điều trị cho các bệnh nhân cũng rất phù hợp, phải chăng. Các gia đình luôn hài lòng với mức chi phí mà Việt Pháp báo cũng như yên tâm để người bệnh điều trị tại trung tâm. Số lượng người tin tưởng và lựa chọn Viện là nơi điều trị ngày một tăng cao.

Nếu như bạn có nhu cầu tìm một viện tâm lý uy tín, chất lượng cao và giá phải chăng thì Việt Pháp là một trong những đơn vị mà bạn không nên bỏ qua, viện sẽ khiến bạn hài lòng và tin tưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *