Một vài điều về nước rửa tay mà bạn cần biết

Vi rút corona hiện nay đang hoành hành trên khắp thế giới, đây là loại virus mới và chưa vắc xin chữa bệnh, chúng lây lan qua dịch nhầy hoặc tuyến hô hấp xâm nhập vào cơ thể bạn từ mắt, mũi hoặc họng và chủ yếu đi qua bàn tay. Vậy nên để đảm bảo thì bạn cần có một bàn tay thật sạch sẽ. Mà muốn làm được điều đó thì cần rửa tay thật thường xuyên bằng nước rửa tay và nước sạch. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một số thông tin để rửa tay sạch- đúng cách nhất. Hãy theo dõi nó nhé. 

Cách rửa tay đúng cách

Để rửa tay đúng cách, đầu tiên là bạn cần làm ướt lòng bàn tay bằng nước sạch. Sau đó dùng nước rửa tay và xoa đều vào 2 lòng bàn tay. Chà 2 bàn tay vào nhau, kể cả mặt trong lẫn mặt ngoài, chà kỹ ở giữa các ngón tay và kẽ ngón, móng tay, thời gian ít nhất là 20 giây. Khi đã xong thì bạn tráng lại với nước sạch dưới vòi nước. Bước cuối cùng là lau khô tay bằng khăn sạch. Bạn nên rửa tay ít nhất là 20 – 30 giây, đây là thời gian tối thiểu cho phép.

Một trong những cách có thể đảm bảo để việc rửa tay đúng thời gian cho phép đó là có thể vừa rửa tay vừa hát bài chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh đủ 2 lần. Cách này vừa giúp bạn luyện được tiếng anh mà vẫn có thể có một bàn tay thật sạch sẽ tại sao lại không làm chứ? Khi ban dùng dung dịch rửa tay khô thì nên chọn loại có cồn là 60%, xoa chúng vào lòng bàn tay ít nhất 20 – 30 giây nhé. 

Nên chọn mua nước rửa tay ở đâu để đảm bảo chất lượng

Nhắc đến đơn vị, công ty chuyên cung cấp các dung dịch rửa tay thì bạn có thể tham khảo đến công ty Ecocare. Công ty chúng tôi tự tin là một trong những công ty uy tín nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Cộng thêm việc đội ngũ công ty còn chuyên chọn những nguyên liệu tốt nhất, phù hợp với từng loại sản phẩm nên chất lượng của dung dịch rửa tay luôn đạt được chất lượng cao nhất. Công ty luôn lắng nghe những lời nhận xét, tư vấn của người tiêu dùng, quan tâm đến  những gì mà các bạn cần.

Chính vì thế nên những sản phẩm ra đời đều nhận được sự quan tâm lớn nhất của người tiêu dùng trên thị trường. Nếu bạn quan tâm đến công ty chúng tôi có thể truy cập vào website: www.ecocare.com.vn để biết rõ thêm. Nếu có thắc mắc có thể gọi vào hotline: 1900989823, mọi thắc mắc sẽ được nhân viên giải đáp ngay nhé. Hy vọng với những thông tin trên bạn có thể tìm được loại dung dịch rửa tay phù hợp để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, bạn bè mình nhé. 
 

Xem thêm: https://ecocare.com.vn/product/nuoc-rua-chen-huu-co-bo-hon-tinh-dau-cam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *