Deal cuối ngày cực shock Có lúc nó rẻ đến bất ngờ các bác ah

????Deal cuối ngày cực shock ???
Có lúc nó rẻ đến bất ngờ các bác ah.
E vợt sale chạm đáy Bàn Chải Điện Oral B (thân máy + 2 đầu chải) giá siêu sock
#450k (lần trc sale xuống vẫn còn 550k bt hơn 800k cơ ???).
Dùng cực tiện mà sạch bong luôn a. Bền lắm cả nhà nhé. Milo vừa bóc hộp người nhện mà thích quá. Nó đánh em mà sạch dã man lun
Đầu bàn trải xoay tròn ko lọ tụt lợi, chảy máu chân răng nhé
?Sạch banh sạch bách cao răng đặc biệt là bọn trẻ con lười đánh răng hoặc đánh không kĩ , thì khi sd bàn chải điện sẽ khắc phục được tất cả các vấn đề đó:
– Dùng bàn chải điện giúp mình chải răng đúng cách , đúng tư thế. Trước đây dùng bản chải thường toàn làm men răng bị mài mòn , lần nào đi khám răng cũng phải đắp thêm vào , hỏng hết cả răng
– Bàn chải điện tốc độ quay nhanh, làm sạch từng kẽ răng , đặc biệt em phê nhất là sạch tới tận cùng từ những cái răng hàm ở sâu nhất mà thông thường dùng bàn chải thường không thể sạch tới
– Chỉ với 2 phút là cả hàm răng đã sạch tinh tươm rồi
Đây là loại bàn chải được 90% các nha sỹ khuyên dùng vì giúp chải sạch, chống mảng bám và hạn chế cao răng. Được đánh giá vô cùng hiệu quả. Dùng loại bàn chải này không bao giờ lo chảy máu lợi hay sưng răng vì rất nhẹ nhàng. Không những thế, dùng cái này còn cực bền. chị bạn của em dùng bàn chải này hơn 5 năm rồi vẫn chưa hỏng. Nói chung là cực bền, hiệu quả và tiết kiệm! Đợt này em ý lại được sale 50% nên giá cực mềm luôn ấy.
1. Cấu tạo:
???Bộ gồm có:
– 1 thân bàn chải
– 2 đầu bàn chải với loại cho người lớn, 1 đầu bản chải với loại cho trẻ em
– 1 xạc pin
Bàn chải gồm 2 phần:
✓ Phần thân chứa nguồn điện.
✓ Phần đầu với lông bàn chải dùng để chải răng có thể thay mới được.
2. Cách dùng:
✓ Để chải răng, bạn hãy gắn phần đầu bàn chải vào phần thân.
✓ Chải răng bằng bàn chải tự động cũng tương tự như bàn chải thường, chỉ khác ở điểm là đầu lông bàn chải tự động sẽ tự xoay và rung để làm sạch mặt răng, có thể đưa vào đánh tận các răng trong cùng mà ko cảm thấy vướng víu. Bạn hãy giữ chặt thân bàn chải trong lòng bàn tay, đưa đầu bàn chải vào miệng, chải lần lượt từng vùng 2-3 răng, di chuyển bàn chải để chải hết mặt ngoài, mặt trong và mặt nhai của tất cả các răng. Không nên đè mạnh và cần cẩn thận tránh trượt tay làm tổn thương nướu răng.
✓ Sau khi chải răng xong, bạn nên tháo hẳn phần đầu bàn chải, rửa sạch cả đầu bàn chải và thân dưới vòi nước saud đó để khô ráo.
✓ Cứ khoảng 1 tuần sạc điện 1 lần cho bàn chải. Nếu nhiều người dùng thì thời gian cần sạc điện sẽ ngắn hơn. Mà bàn chải này sạc thoải mái, không sợ chai pin nhé.

One thought on “Deal cuối ngày cực shock Có lúc nó rẻ đến bất ngờ các bác ah”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *