Vui Tết Trung thu cùng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

tại: camphuchia – bình định – gia lai.

chùa dương sơn cùng các nhà tài trợ sẽ tổ chức chương trình “trung thu mơ ước” năm 2018 cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

lễ hội trung thu đặc biệt cho các bé khó khăn.

tết trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. hình ảnh chú cuội và chị hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ việt nam. trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp.

tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng mùa trung thu trọn vẹn. vẫn còn đó rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt như: trẻ em ở mái ấm nhà mở, trẻ em cơ nhỡ, trẻ em đã sớm phải lao động mưu sinh trên đường phố… thì việc đón tết trung thu chỉ là niềm mơ ước.

với ý nghĩa sâu sắc của tết trung thu và mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa. chương trình “trung thu mơ ước” đã ra đời vào mùa trung thu 2010 và đã mang đến nhiều niềm vui cho những em thiếu nhi kém may mắn.

sau sự thành công của chương trình “trung thu ước mơ” vào năm 2010 -> 2017 được nhìn thấy niềm vui và hạnh phúc của các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn khi được vui chơi, rước đèn trung thu, chúng tôi đã quyết định tiếp tục tổ chức chương trình vào năm nay. chúng tôi mong muốn chương trình sẽ được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa để tiếp nối, trở thành truyền thống mỗi dịp trung thu trên mọi miền tổ quốc của chúng ta.

năm nay, khi được biết đến những hoạt động ý nghĩa của chương trình “trung thu ước mơ” lần 8, chúng tôi và quý mtq đã chăm lo cho các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn có được niềm vui dịp trung thu thật trọn vẹn, chương trình đem lại niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ. đăc biệt là giúp các em tìm hiểu sâu sắc về những hoạt động truyền thống của người dân việt trong ngày tết trung thu.

tổ chức tại : camphuchia

bình định và gia lai

camphuchia (biển hồ) 500 phần

bình định 1000 phần

gia lai 500 phần

(mỗi phần quà trị giá 30.000d)

chương trình diễn ra thành công tốt đẹp hay không đều nhờ những bàn tay vàng góp sức lại để thực hiện.

mọi sự quan tâm đóng góp quý vị gửi về :

chùa dương sơn

đc: phước sơn – tuy phước – bình định

iphon: 0935888273 gặp thầy vạn lực (lúa)

hoặc chuyển trực tiếp qua tài khoản quỹ

ngân hàng agribank

stk: 4302205106853

ctk: phan hùng cường

cn: bình định.

tổng kinh phí thực hiện 2000 phần quà = 60.000.000d.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *