Vách ngăn mfc- vật liệu xây dựng với nhiều ưu điểm nổi bật

Cuộc sống ngày càng phát triển, yêu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm ngày càng khắt khe hơn. Với khả năng sáng tạo không ngừng của con người thì họ đã tạo ra nhiều vật liệu mới với những tính năng nổi trội để làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. Trong đó chúng ta không thể không kể đến một loại vách ngăn mang tên mfc.

Một số ưu điểm của loại vách ngăn này
Trong quá trình sản xuất, vách ngăn mfc đã được phủ lớp nhựa mỏng lên bề mặt để tạo độ nhẵn và trơn cho sản phẩm. Chính vì thế mà nó có thể chống ẩm rất tốt và còn dễ để vệ sinh nữa. Với các vết bẩn bám dính trên bề mặt chúng ta chỉ cần dùng khăn và dung dịch có tính tẩy nhẹ rồi cọ xát nhẹ nhàng lên vách ngăn và bụi bẩn sẽ biến mất ngay lập tức, vậy là chúng ta lại có một chiếc vách ngăn mới rồi. Bên cạnh đó, loại vách ngăn này được cải tiến rất nhiều so với một số loại vách ngăn trước đây nên trọng lượng của chúng giảm đáng kể. Do đó mà việc di chuyển lắp đặt hay tháo dỡ chúng cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Vách ngăn này không chỉ chống ẩm mà còn có thể chịu được lực lớn, tồn tại được ở môi trường có nhiệt độ cao lên tới 65 độ C mà vẫn giữ được hình dạng ban đầu. Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm thì nỗi lo về tình trạng mối mọt đục phá của người tiêu dùng sẽ tan biến bởi đây là vật liệu có khả năng chống lại mối mọt rất tốt. Hiện nay, trên thị trường có bán nhiều sản phẩm với kích thước, hình dáng và màu sắc khác nhau nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng cần chú ý tới yếu tố về sự hài hoà với tổng thể không gian mà nó hiện hữu để thể hiện được sự tinh tế của người mua hàng. Với nhiều lợi ích như vậy nhưng chi phí bạn phải bỏ ra là không quá cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên thị trường.

Nhược điểm của sản phẩm này là gì? 
Bên cạnh những ưu điểm vô cùng hữu ích được kể trên thì vách ngăn mfc còn mắc phải một hạn chế đó chính là không chịu được trong môi trường nước quá lâu. Mặc dù chống ẩm tốt nhưng nếu để chúng ngâm trong nước trong thời gian dài sẽ khiến cho các thớ gỗ bị ngấm nước khiến cho chúng nhanh bị mục nát hơn, làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Đây chính là hạn chế duy nhất của sản phẩm và nó đang được nghiên cứu để khắc phục trong thời gian ngắn nhất để có thể đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thú vị nhất.
 

Xem thêm: https://vachngancaocap.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *