Cả mùa mật rừng Ngân cứ âm thầm bán người thân bạn bè ai biết thì mua Ngân không giới thiệu nhiều trên fb

Cả mùa mật rừng, Ngân cứ âm thầm bán, người thân bạn bè ai biết thì mua, Ngân không giới thiệu nhiều trên fb. Chỉ giới thiệu lúc đầu mùa với khi sắp hết mùa mật.
Hôm rồi có chị khách mua xong kể: hôm trước chị muốn mua mật rừng mà không biết mua ở đâu, mua trúng mật giả, bị đóng đường. Chị đang định lên mạng hỏi ai bán mật rừng thật, uy tín thì thấy Ngân đăng mới biết.
Chia sẻ này khiến Ngân nghĩ lại và tự trách mình. Mình có sản phẩm tốt mà ngại quảng cáo, giới thiệu thì khách đâu biết. Rồi họ sẽ tìm đến những nơi giới thiệu hay hơn, hấp dẫn hơn dù sản phẩm không tốt. Ngân sai quá!
Vậy nên Ngân sửa sai ngay đây. Mật ong rừng ( loại ong ruồi- ngon nhất) cuối mùa, chất mật rất ngon, thơm lừng sắp hết rồi. Ngân phải giới thiệu để mọi người biết mua dùng ngay, bởi mật mới thế này uống rất ngon và còn giữ được nhiều chất dinh dưỡng quý giá. Hạn dùng của mật là 2 năm. Quan niệm để mật càng lâu càng tốt là sai nhé mọi người.
Mật này dùng uống mỗi sáng với nước ấm và chút chanh giúp thải độc cơ thể. Mật trộn với tinh bột nghệ là bài thuốc chữa dạ dày hiệu quả. Mật còn giúp bồi bổ cơ thể, làm đẹp da, kháng khuẩn, giảm đau họng, giảm béo, thay đường với người bị tiểu đường…
Ngân còn chút ngọt ngào cuối cùng này thôi.
Giá không đổi từ đầu mùa đến giờ: 690k/ lit ( 2 chai)
350k- 1chai
Mật đang có tại 161 Hoàng Hoa Thám- Nha Trang
Nếu cần gọi Ngân- 0906500515 nha!
Chúc mọi người đầu tuần ngọt ngào!

2 thoughts on “Cả mùa mật rừng Ngân cứ âm thầm bán người thân bạn bè ai biết thì mua Ngân không giới thiệu nhiều trên fb”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *