Hôm nay thấy xôn xao vụ người chồng ngoại tình quá chả thấy ai nói ng đàn ông mà cứ tập trung vào việc đánh con giáp thứ 3 là sao

?? Hôm nay thấy xôn xao vụ người chồng ngoại tình quá, chả thấy ai nói ng đàn ông mà cứ tập trung vào việc đánh con giáp thứ 3 là sao. Là tôi tôi đả phá ng đàn ông trước.
Không thể nhân danh tình yêu để tôn vinh cho sự sai trái. Chúng ta đều có quyền rung động trước sự ngọt ngào, tỉ mỉ, và dịu dàng của một người đàn ông.
Nhưng không được phép lấy sự rung động ấy ra làm vũ khí tranh giành người đàn ông của người khác. Và chúng ta đều nên hiểu, đàn ông đã có bến bờ, có chủ, thì cho dù anh ta có ngọt ngào, dịu dàng với bạn bao nhiêu, thì bạn vẫn chỉ là kẻ thừa, và là một trong những sự lựa chọn.
Người thì cố ý làm bản thân bị tổn thương. Người thì vô tình bị kẻ khác làm mình tổn thương. Và người thì cố tình để cho người phụ nữ khác làm người phụ nữ của mình tổn thương.?? Túm lại phụ nữ vẫn luôn đời khổ ??

2 thoughts on “Hôm nay thấy xôn xao vụ người chồng ngoại tình quá chả thấy ai nói ng đàn ông mà cứ tập trung vào việc đánh con giáp thứ 3 là sao”

  1. Thu Quỳnh Nguyễn hôm qua chưa nói chuyện, chế cũng đầm này giống e hử, e nghĩ chế cao sao vừa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *