Những lưu ý phải rõ khi in nhãn decal

Tem nhãn decal không còn xa lạ hiện nay khi bất kỳ sản phẩm nào cũng cần tới nó để khách hàng có thể nắm bắt thông tin và phân biệt các sản phẩm nhau. Nhưng để tạo ra một sản phẩm decal đẹp là không hề dễ dàng, thấu hiểu điều đó, bài viết sau sẽ bật mí với bạn những điều cần nắm rõ khi in nhãn decal.
 

Đối với chất liệu sử dụng trong in decal
Mỗi một chất liệu sẽ có những đặc điểm riêng, từ đó mang đến những ưu điểm cũng như phù hợp với từng thiết kế và yêu cầu khác nhau. Vì thế bạn cần lựa chọn thật kỹ để có chọn được chất liệu cho chất lượng tốt nhất. 
Một số chất liệu in được sử dụng phổ biến hiện nay gồm có decal trong, decal giấy, decal phản quang,… Đồng thời, bạn cần dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn ví dụ như decal trong thường để in trên kính, mica trong; decal giấy phổ biến để dán lên sản phẩm, decal lưới được dán ở những không gian riêng tư như cửa kính xe bus, cửa chính.
Thông tin trên decal
Mục đích của decal chính là để phân biệt các sản phẩm với nhau vì thế bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để có thể thiết kế được tem nhãn nhanh chóng. Bạn cũng cần nêu rõ những ý tưởng, yêu cầu của mình về thiết kế, hình ảnh của decal.
Cần đảm bảo rằng khi in nhãn decal sẽ làm sản phẩm của bạn sẽ tạo nên được sự độc đáo, nét riêng biệt để có thể thu hút sự chú ý cũng như giúp khách hàng có thể nhanh chóng ghi nhớ, không bị nhầm lẫn với những sản phẩm của thương hiệu khác.
Thống nhất về số lượng và đơn giá
Đối với đơn hàng thì có số lượng càng lớn thì sẽ có giá thành càng rẻ nhưng việc in số lượng bao nhiêu bạn cần tính toán dựa vào số lượng sản phẩm của mình. Vì nếu in số lượng lớn thì cần bảo quản thật tốt, tránh làm giảm chất lượng và có thể không sử dụng do decal bị hỏng. 
Để đảm bảo đơn hàng có chi phí hợp lý nhất, tránh phát sinh thêm các chi phí trong quá trình thực hiện thì bạ cần làm việc trực tiếp với đơn vị in ấn, làm rõ từng điều khoản trong hợp đồng.
Bật mí đơn vị in ấn uy tín trên thị trường hiện nay
In Tinh Tế là địa chỉ in ấn nói chung và in nhãn decal nói riêng mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng hiện nay. Địa chỉ có quy trình in ấn chuyên nghiệp, hiệu quả cao mang đến thời gian thực hiện nhanh chóng. Hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo mọi đơn hàng đều có chất lượng tốt nhất và chi phí thấp nên có giá cả phải chăng.
 

Xem thêm: https://intinhte.com/tin-tuc/dich-vu-in-tui-giay-kraft-gia-re.html
Xem thêm bài viết: http://www.thanglee.com/news/detail/in-to-roi-gia-re-tphcm-dip-tet-va-nhung-1666.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *