Top 3 bồn ngâm chân Rio tốt nhất nên dùng

Bồn ngâm chân là thiết bị không thể thiếu đối với nhiều người hiện nay khi phải di chuyển nhiều hay thường xuyên đi giày cao gót. Nhưng nên mua bồn ngâm chân loại loại nào tốt nhất hiện nay cũng như loại bồn nào là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay. Và để giải đáp những thắc mắc đó, Riobeauty.vn sẽ giới thiệu với bạn sản phẩm được đánh giá có hiệu quả tốt nhất hiện nay là bồn ngâm chân Rio.
 

Bồn ngâm Rio FTBH4-EU
Bồn ngâm chân điều chỉnh nhiệt độ RioFTBH4-EU là sản phẩm được đánh giá có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường châu Âu khi có hiệu quả sử dụng cao cũng như thời gian sử dụng lâu dài. Một trong những ưu điểm của bồn là khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt nhờ vào bộ điều khiển thông minh. Vì thế người dùng có thể điều chỉnh để có cảm giác thoải mái nhất cũng như đảm bảo nước luôn ấm khi sử dụng.
Đặc biệt, bồn có thiết kế 6 con lăn massage được sắp xếp ở các vị trí huyệt trên bàn chân giúp mang lại cảm giác thư thoải, thoải mái nhanh hơn. Ngoài ra, với 4 đèn LED hồng ngoài, sử dụng bồn thường xuyên còng giúp hỗ trợ các bệnh về xương khớp, giúp máu lưu thông tốt hơn.
Bồn ngâm chân massage cao cấp Rio FTBH5
Cũng giống như bồn ngâm chân Rio FTBH4-Eu, Rio FTBH5 cũng có chức năng làm nóng, duy trì nhiệt độ của nước. Nhưng thay vì 6 con lăn massage thì ở FTBH5 con số này được rút xuống còn 4 và số đèn LED hồng ngoại là 2 nhưng vẫn đảm bảo mang đến cảm giác thư thái cũng như hiệu quả nhanh chóng.
Bồn có thiết kế bo tròn xung quanh cùng phần đế bằng cao su có khả năng chống trượt tốt, dù có thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang đến sự tinh tế và sang trọng. Việc sử dụng FTBH5 cũng rất đơn giản khi có màn hình điện tử hiển thị đầy đủ thông số. 
Bồn ngâm chân làm nóng nước FTBH2-EU
Thay vì bạn phải làm nóng nước sẵn thì bồn ngâm chân Rio FTBH2-EU sẽ tự làm nóng nước lên đến 45 độ, giúp mang đến hiệu quả thư giãn và giảm bớt đau nhức tốt nhất. Trong bồn ngâm chân được thiết kế thêm các con lăn massage và chức năng rung massage giúp hiệu quả đạt được cao nhất.
Điểm khác biệt của FTBH2-EU chính là bồn có hệ thống làm sủi bọt, có tác động trực tiếp tới lòng bàn chân của người dùng, mang đến cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, bồn cũng được trang bị hệ thống đèn hồng ngoại, giúp việc lưu thông máu dễ dàng hơn, giúp nâng cao sức khỏe, giảm đau nhức.
 

Xem thêm: https://riobeauty.vn/may-tam-nuoc-thiet-bi-ve-sinh-rang-mieng-so-1-hien-nay/
Xem thêm bài viết: http://www.thongtinsuckhoehangngay.com/news/detail/may-lam-trang-rang-gia-bao-nhieu-tren-thi-truong-2576.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *