Tôi không có kim cương cũng không có vàng tôi có cái mà tiền bạc không bao giờ mua nổi đó là ánh trăng ngày rằm ánh nắng buổi ban mai bóng chiều lúc hoàng hôn cùng với nụ cười và niềm lạc quan trong cuộc sống Trong cuộc sống hiện đại ngày nay tuổi thọ trung bình của một người là 78 tuổi có nghĩa chúng ta chỉ sống khoảng 28

Tôi không có kim cương, cũng không có vàng, tôi có cái mà tiền bạc không bao giờ mua nổi, đó là ánh trăng ngày rằm, ánh nắng buổi ban mai, bóng chiều lúc hoàng hôn cùng với nụ cười và niềm lạc quan trong cuộc sống
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tuổi thọ trung bình của một người là 78 tuổi, có nghĩa chúng ta chỉ sống khoảng 28.470 ngày, mỗi một ngày trong số đó được xem như một “mảnh vụn quý giá” để ghép lại một bức tranh có một không hai: “Bức tranh thời gian”. Bức tranh đó thuộc về mỗi người, là sở hữu của riêng từng người và bức tranh chỉ có giá trị khi được bạn sử dụng một cách hữu ích.
Một ngày mới lại bắt đầu nơi phương đông cũng là sắp thêm một đêm mới ở trời tây. Bất luận đêm hay ngày, nó là của bạn. Hãy nâng niu và “xài” nó một cách ý nghĩa nhất, ý nghĩa cho bạn, cho gia đình bạn, cho tổ chức bạn đang làm, cho xã hội bạn đang sống để nó luôn là ánh bình minh rực rỡ và bóng hoàng hôn êm ả của chinh mình và của mọi người.

2 thoughts on “Tôi không có kim cương cũng không có vàng tôi có cái mà tiền bạc không bao giờ mua nổi đó là ánh trăng ngày rằm ánh nắng buổi ban mai bóng chiều lúc hoàng hôn cùng với nụ cười và niềm lạc quan trong cuộc sống Trong cuộc sống hiện đại ngày nay tuổi thọ trung bình của một người là 78 tuổi có nghĩa chúng ta chỉ sống khoảng 28”

  1. “Cuộc sống thật tươi đẹp, hãy xài nó làm sao thật ý nghĩa đúng không anh Phuoc Dai Duong”.Chúc anh cuối tuần vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *