Thoáng cái đã là ngày mồng 1 6 âm lịch rồi các bạn à

Thoáng cái đã là ngày mồng 1/6 âm lịch rồi các bạn à!
•Sau tuần hương mình đã cầu nguyện cho: “Quốc thái Dân an,Dân giàu nước mạnh.Mọi người mọi nhà được an vui ấm lo hạnh phúc rồi”. Mình chúc các bạn nhận lấy lời chúc tốt đẹp này từ tâm thành của mình nhé!
~XIN kỂ LỜI BIÊT ƠN~
•Gần tuần nay gđ con trai út mình từ NB về đoàn tụ,mình 3con thành,6 cháu.Ngày nào các con mình sau khi đi làm về đều tập chung và cùng ăn uống sinh hoạt bên cạnh mình cả. Các bạn thấy có tuyệt vời không?
•Nhìn đàn con cháu ăn uống tíu tít mà trong lòng mình tràn trề hp, chỉ cần nhìn chúng… kể cả khi chúng trêu chòng nhau mình cũng thấy nâng nâng…Mình thầm vô cùng biết ơn tới thượng để đã trao cho mình cái phước báu này. Nhưng mình cũng vô cùng cảm ơn ông xã đã có tầm ảnh hưởng lớn để ngày nay mình có những đứa con ngoan hiếu thảo,luôn mang tới cho mẹ niềm vui bằng cách tự chăm lo gđ riêng của mình thật tốt…
•Nhìn con, nhìn cháu ruột được mạnh khoẻ, yêu kiều mà cũng vô cùng cảm ơn chàng dể, nàng dâu đã biết cách vun xới cho con, cháu mình được như ngày hôm nay…chỉ cần thế thôi đã đủ biết ơn rồi phải k các bạn?
• Mong rằng trong cuộc sống này chúng mình cứ nhìn vào mặt tích cực để thân tâm an lạc các bạn nhé!

One thought on “Thoáng cái đã là ngày mồng 1 6 âm lịch rồi các bạn à”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *