chào các bạn Biết rằng viết bài buổi sớm thì rất ít người ngó ngàng tới xong cảm súc ngày hôm qua nó cứ dạt dào nên dù sớm mình vẫn muốn bày tỏ ngay không nó lại qua đi mất

chào các bạn!Biết rằng viết bài buổi sớm thì rất ít người ngó ngàng tới, xong cảm súc ngày hôm qua nó cứ dạt dào nên dù sớm mình vẫn muốn bày tỏ ngay không nó lại qua đi mất. Chiều qua cháu Phí Vân Anh trong làng facebook nghe nói linh chi Minh Dũng tốt nên vào mua để biếu bố mình, bố chồng, rồi bản thân gia đình cũng sử dụng cho mát cơ thể. Hai cô cháu gặp nhau cứ như có duyên từ bao giờ, chuyện trò tíu tít, pha linh chi, mới uống vào đã khen dẽ uống quá cô à. Còn gì quý hơn thứ quà này nữa cơ chứ, rẻ mà hiệu quả. thật may mình thường để ở nhà vài kg để tiện vấn đề giao tiếp chứ nhiều khi cũng chẳng còn kg nào. Tất cả linh chi thường để bên công ty và đưa vào một số các cửa hàng thuốc hết. Cảm ơn mọi người đã có sự tin tưởng vào sản phẩm. Mỗi lần có một người gọi mua chỉ một kg linh chi đem về dùng là lòng mình cứ rộn ràng lên vì vui. Không phải là tiêu thụ được 1 hoặc 2 kg linh chi đâu mà niềm vui khôn siết của mình là mang được sứ mệnh của linh chi bảo vệ được sức khoẻ cộng đồng. 1 2 rồi 3 4 5 …cứ như vậy là niềm vui của mình nhân theo tháng ngày. Hi vọng một ngày nào đó ai cũng biết rồi dùng linh chi Minh Dũng chắc mình sẽ mừng lắm. Chắc rằng sẽ vuốt mặt ngửa cổ lên trời kêu ”bồ tát ơi ‘ cha mẹ ơi” con đã làm được ”điều ấy”rồi ạ. Nay chỉ một chị Vân Anh vào lấy nấm mà được 3 gia đình dùng cơ chứ. Một lần nữa xin cảm ơn cháu hay còn gọi bạn đáng yêu trong làng facebook nhé. Cũng vô cùng cảm ơn những ai có cùng tâm trạng va ngó đọc những dòng tâm huyết mình bầy tỏ hàng ngày ạ.

2 thoughts on “chào các bạn Biết rằng viết bài buổi sớm thì rất ít người ngó ngàng tới xong cảm súc ngày hôm qua nó cứ dạt dào nên dù sớm mình vẫn muốn bày tỏ ngay không nó lại qua đi mất”

  1. Chào bạn Đào LữKhanhKhanh tâm sự của bạn mình rất thích tiền ai mà bỏ qua được nhưng cái quí nhất vẫn là giúp được bạn bè người thân khỏe mạnh phong cách sống của bạn thật tuyệt vời chúc bạn thành công..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *