Tại sao nên lựa chọn các thiết kế bàn ghế cafe gỗ cho không gian

Thiết kế nội thất quán cafe luôn là vấn đề mà đông đảo các nhà đầu tư, chủ quán đều dồn sự chú ý và quan tâm trong các kiến trúc thi công không quán cà phê. Và sự xuất hiện của những bộ bàn ghế cafe gỗ là một trong những giải pháp tối ưu mang lại cho không gian nét đẹp cổ kính mà không kém phần sang trọng và hiện đại.

Tại sao nên lựa chọn chất liệu gỗ cho các thiết kế bàn ghế ?
Như các bạn đã biết gỗ tự nhiên hay các loại gỗ công nghiệp khác đều được giới xây dựng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tuổi đời và độ bền cao theo năm tháng. Điều này rất quan trọng trong các thiết kế nội thất của mọi không gian, không riêng gì không gian quán cafe. Bởi lẽ lựa chọn những nguyên liệu tốt, bền đẹp sẽ cắt giảm được kha khá chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hay mua mới một sản phẩm bàn ghế khác và các thiết kế bàn ghế cafe gỗ đã làm được điều này. 

Không những vậy, mùi hương tỏa ra từ những sản phẩm làm bằng gỗ là một phương thuốc hữu hiệu giúp an thần và di dưỡng tâm hồn, mang lại không gian thoang thoảng trầm ấm, tĩnh lặng và mới mẻ. Giá trị thẩm mỹ mà bàn ghế gỗ cà phê mang lại cho thiết kế quán cà phê cũng là một điểm bạn nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm nội thất này. Việc áp dụng chất liệu ghế gỗ luôn mang lại sự dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách, xu hướng thiết kế khác nhau, tạo nét đẹp cổ kính, hiện đại đan xen trên cùng một bức tranh nghệ thuật thuần túy.

Nguyên tắc lựa chọn bàn ghế
Phong cách thiết kế, ý tưởng thiết kế sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự lựa chọn các thiết kế, màu sắc và kiểu dáng của các dòng sản phẩm bàn ghế. Ví dụ như bạn hướng đến phong cách hướng ngoại, phong cách lấy tông nền thiên nhiên làm chủ đạo thì những màu sắc như vàng nhạt, xanh rêu hay trắng sẽ là những màu sắc “tông xoẹt tông” cho bộ bàn ghế của bạn. Hay như phong cách vintage cổ điển thì màu sắc đỏ đô, nâu đỏ trầm ấm chẳng hạn sẽ tạo nên sự nhẹ nhàng, bay bổng đến cho không gian quán cafe. Định hướng phong cách thiết kế xong, cần xác định diện tích quán cũng như xét đến số lượng và kích thước của bộ bàn ghế để bày trí, sắp xếp các thiết kế sao cho phù hợp với không gian quán cafe. Và đừng quên lựa chọn những sản phẩm uy tín chất lượng tại những cơ sở, địa chỉ đảm bảo để mang lại hiệu quả tốt nhất đến cho không gian thiết kế quán cafe của bạn nhé !
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *