Kinh nghiệm chọn bàn ghế cafe ngoài trời đẹp ấn tượng

Bạn đang đang có ý tưởng đầu tư quán cafe với phong cách ngoài trời, bạn muốn khách hàng thực sự sẽ yêu thích và ấn tượng với nó? Chắc chắn việc đầu tiên nghĩ đến sẽ là tìm phong cách cho quán, tuy nhiên có một điểm nhấn mà bạn sẽ phải lưu tâm đó chính là việc chọn lựa những bộ bàn ghế, chúng chính là một phần linh hồn của quán, là tiếng nói của người chủ đến những vị khách của mình. Vậy chúng ta nên lựa chọn bàn ghế cafe ngoài trời như thế nào?

Những mẫu bàn ghế ưa dùng và một số lưu ý
Việc lựa chọn bàn ghế cũng sẽ có nhiều khác biệt khi dùng để thiết kế một không gian ngoài trời, đặc biệt là trong việc giữ gìn vẻ đẹp ban đầu và độ bền của vật dụng theo thời gian, do vậy bạn nên tìm hiểu kĩ về cách sử dụng và bảo quản bàn ghế đúng cách. Trước hết, bạn cần xác định số lượng chỗ ngồi tối đa trong không gian đã có sẵn, cũng như cân đối với khoảng không để khách hàng cảm thấy thoải mái hoặc không bị che khuất tầm nhìn khi ngồi ngoài sân vườn. Tiếp đó bạn nên lựa chọn kiểu dáng kích thước bàn ghế cafe phù hợp hợp nhất. Một số mẫu bàn ghế thông dụng bạn có thể tham khảo là:
•    Bàn ghế cafe chất liệu sắt thép: chất liệu thép tuy thiết kế phức tạp, thường nặng và dễ bị rỉ nhưng lại có tính thẩm mỹ cao và dễ lau chùi, hạn chế có thể gặp phải là bạn sẽ phải sơn tĩnh điện dành riêng cho sản phẩm dùng ngoài trời để đảm bảo an toàn cho khách hàng.
•    Bàn ghế cafe ngoài trời bằng gỗ: hiện nay bàn ghế cafe chủ yếu làm bằng gỗ công nghiệp có giá thành thấp, hợp túi tiền, với nhiều mẫu mã đa dạng khá linh hoạt về màu sắc đến kiểu dáng thiết kế, bạn nên chọn những gam màu tươi sáng nhẹ nhàng, thích hợp với khung cảnh ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên hầu như bàn ghế gỗ sẽ có tuổi thọ kém hơn, khả năng liên kết cũng không cao, dễ chịu tác động của thời tiết.
•    Bàn ghế cafe chất liệu nhôm: sử dụng bàn làm bằng chất liệu nhôm có ưu điểm trọng lượng nhẹ và độ bền cao, sẽ là lựa chọn khá thú vị cho không gian ngoài trời. Chúng không bị gỉ và dễ dàng bảo dưỡng. Tuy vậy, chất liệu nhôm lại không chịu được ngoài nắng và nhôm cũng dễ bị đổi màu theo thời gian.

Bạn bên mua bàn ghế ngoài trời cho quán cafe ở đâu ?
Theo kinh nghiệm từ nhiều người tiêu dùng, bạn nên lên ý tưởng với các nhà thiết kế để họ hỗ trợ tư vấn địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng hiệu quả và giá thành sẽ ổn hơn nếu bạn chưa từng mua sản phẩm này bao giờ. Ngoài ra, bạn nên cân nhắc về việc lựa chọn bàn ghế sao cho hợp với không gian xung quanh, nhất là những nơi có độ ẩm cao hoặc môi trường nhiều khói bụi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *