Cách chọn mua ghế bàn cafe

Hiện nay, các quán cà phê đang mọc nên như nấm, đây là nơi phục vụ cho nhu cầu thưởng thức cà phê của khách hàng và là nơi tụ tập bạn bè hay mặt đối tác, khách hàng. Vì vậy phần không gian cũng như nội thất của quán cà phê là vô cùng quan trọng. Nhưng không phải người chủ quán nào cũng biết cách lựa chọn bàn ghế sao cho phù hợp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu bàn ghế cà phê hót nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé. 

Tác dụng của bàn ghế cà phê
Ghế bàn cafe là phần nội thất của mỗi quán cà phê, đây chính là phần mà các chủ quán cà phê rất quan tâm đến trong việc thiết kế và chọn mua. Một không gian quán thơ mộng, được thiết kế công phu, tỉ mỉ mà lại có những bộ bàn ghế lạc quẻ thì đúng là thảm họa phải không nào? Do đó việc chọn mua bàn ghế cho quán là điều cần được chú ý. 


Phần nội thất có hài hòa, nổi bật thì mới tạo được ấn tượng với khách hàng. Đối với quán cà phê cũng vậy, bàn ghế chính là những thứ đầu tiên mà khách hàng chú ý đến đến, nó sẽ là điểm gây ấn tượng đối với khách hàng. Do đó bàn ghế quán cà phê phải có kiểu dáng và cách trang trí đẹp, ấn tượng. Chúng có thể được làm từ những chất liệu khác nhau phụ thuộc vào cách thiết kế riêng của quán nhưng cần phải hài hòa với toàn bộ không gian và thể hiện được phong cách quán cà phê mà bạn đang hướng đến. 
Một bộ bàn ghế cà phê đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi ngồi thì họ cũng sẽ có những thái độ tích cực khi thưởng thức đồ uống mà bạn phục vụ. Không gian đẹp, nội thất phù hợp chính là địa điểm lý tưởng để các khách hàng chụp những bức ảnh để khoe bạn bè. Điều đó cũng chính là một hình thức quảng cáo quán cà phê của bạn đó.

Một số mẫu bàn ghế cafe được ưa chuộng hiện nay
Các nhà sản xuất ngày càng cho ra thị trường nhiều mẫu ghế bàn cafe không chỉ đảm bảo chất lượng mà kiểu dáng cũng vô cùng phong phú đa dạng. Dưới đây là những mẫu bàn ghế cafe đang rất được ưa chuộng hiện nay:
●    Bàn ghế chân gỗ đan: Đây là những bộ bàn ghế có thiết kế rất độc đáo giúp thu hút được sự chú ý của khách hàng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Phần mặt bàn và thân ghế được làm bằng nhựa chất lượng cao rất bền mà giá thành cũng rẻ.
●    Bàn ghế gỗ chân gấp: Những mẫu chân gấp thường được nhiều quán ưa chuộng vì phần chân ghế đan xen đem lại tính thẩm mỹ rất cao mà cũng dễ dàng gấp gọn để tiết kiệm diện tích cũng như di chuyển linh hoạt. Phần thân ghế và mặt bàn được làm bằng chất liệu gỗ đem lại cảm giác rất sang trọng, hiện đại

Xem thêm bài viết: http://www.azrulakhyar.asia/news/detail/mua-du-cafe-gia-re-o-dau-517.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *