Kinh nghiệm chọn và mix đồ với áo sơ mi kẻ caro nam

Item được các chàng trai ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến các loại áo sơ mi với các họa tiết khác nhau chứ không còn là những chiếc áo đơn sắc như Đặc biệt, các mẫu áo sơ mi kẻ caro nam chính là những lựa chọn hàng đầu trong mọi sự kiện. 

Một số lưu ý khi chọn lựa 
Dù là mùa hè hay mùa thu thì những chiếc áo sơ mi kẻ caro nam cũng đều được lựa chọn nhiều bởi các chàng trai, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhờ việc đem lại vẻ lịch sự nhưng cũng không kém phần năng động, có thể nói đây là item sẽ không bao giờ lỗi mốt. Tuy nhiên, chỉ khi bạn chọn được những chiếc áo thực sự phù hợp với bản thân thì những chiếc áo này mới phát huy hết khả năng của mình. 
Tùy theo nhu cầu mặc cũng như thời tiết mà các bạn nên chọn chất liệu chiếc áo phù hợp. Đối với những chiếc áo sơ mi cho mùa hè, bạn nên chọn những chiếc áo có chất liệu là cotton để đảm bảo độ thoáng mát, trong khi những chiếc áo dày hơn sẽ phù hợp với mùa thu khi trời đã bắt đầu se lạnh. 


Khi chọn các loại áo sơ mi nói chung và áo sơ mi họa tiết caro nói riêng, bạn nên chú ý đến việc bạn sẽ phối chúng với trang phục gì sau này. Thông thường, những set trang phục phù hợp sẽ là áo sơ mi caro và quần âu hoặc quần jean. Ngoài ra, các bạn cũng có thể mặc quần sooc trong những lúc đi gặp bạn bè. Tùy theo từng tình huống phù hợp mà các bạn còn có thể chọn lựa những phụ kiện đi kèm như là cà vạt hay thắt lưng phù hợp. 

Những phụ kiện thời trang mà mỗi quý ông cần phải có 
•    Ví: cũng giống như son môi đối với phụ nữ, ví là một phụ kiện mà mỗi người cần đem theo bên mình mỗi khi ra đường. Trong thực tế, việc chọn mua một chiếc ví ngoài độ bền, chúng sẽ được lựa chọn theo kiểu dáng cũng như chất liệu và ví da là lựa chọn phổ biến nhất. 
•    Balo hoặc túi xách: bên cạnh ví tiền thì balo hoặc túi xách cũng là những đồ dùng không thể thiếu. Theo từng nhu cầu sử dụng mà khi chọn lựa, bạn nên chọn lựa những mẫu balo hoặc túi xách có đủ độ bền bỉ cũng như chất liệu giảm độ nặng khi đeo. 
•    Thắt lưng: thắt lưng da là một item rất quan trọng đối với thời trang nam giới, dù là thời trang nam công sở hay thời trang dạo phố. Khi chọn lựa thắt lưng, bạn nên ưu tiên cho những loại thắt lưng đơn sắc. 
•    Kính mát: theo thống kê thì kính mát sẽ làm tăng 60 % độ tự tin của các cháng trai. Ngoài việc là phụ kiện thời trang, kính mát còn có vai trò bảo vệ cho đôi mắt của bạn. 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *