Mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu?

Sàn gỗ đang là loại vật liệu xây dựng được nhiều khách hàng và các chủ đầu tư, chủ xây dựng ưa chuộng. Lý do là sàn gỗ đẹp, chống nước, chống cong vênh chống thấm rất tốt. 

Bên cạnh đó loại vật liệu này còn dễ dàng thi công tiết kiệm đáng kể chi phí lắp đặt. Mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu? Là một trong những mối bận tâm của khách hàng. Hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm do công ty TNHH Sàn gỗ cung cấp.

Nên chọn sàn gỗ trong nước hay sàn gỗ nhập khẩu

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng sản phẩm sàn gỗ nổi bật đó chính là sàn gỗ nội địa và sàn gỗ nhập khẩu. Sàn gỗ nội địa được sản xuất trong nước chủ yếu sử dụng những loại gỗ như keo, xoan, mít, thông….Trong khi đó các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu chủ yếu được nhập từ Đức và Malaysia. 

Kết quả hình ảnh cho sàn gỗ Malaysia

Vậy nên lựa chọn sàn gỗ trong nước hay nhập khẩu.

Trước tiên nói về sàn gỗ được sản xuất trong nước: Loại sàn gỗ này có ưu điểm là giá thành phải chăng, tuổi thọ cao do khả năng thích ứng với điều kiện thời tiết và khí hậu Việt Nam rất tốt. Tuy nhiên nhược điểm của sàn gỗ nội địa đó chính là giòn và dễ bị xước sau một thời gian sử dụng.

Sàn gỗ nhập khẩu: Loại sàn gỗ nhập khẩu đương nhiên có giá thành cao hơn so với sàn gỗ trong nước. Nhưng bù lại sàn gỗ nhập khẩu lại được đánh giá cao nhờ tính thẩm mỹ, khả năng chống xước và chống cong vênh hiệu quả. Bên cạnh đó các tiêu chí kỹ thuật của sàn gỗ nhập khẩu cũng rất tốt.

Như vậy các dòng sản phẩm sản xuất tại trong nước cũng như nước ngoài có những ưu và nhược điểm khác nhau. Khi cân nhắc chọn mua một trong 2 dòng sản phẩm trên quý khách hàng cần lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế.

Mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu

Hiện nay quý khách hàng quan tâm: mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm do công ty TNHH Sàn gỗ cung cấp.

Các sản phẩm do công ty cung cấp hiện nay có 2 dòng sản phẩm chủ yếu là sàn gỗ nội địa và sàn gỗ được nhập khẩu từ Malaysia. Chúng tôi có đến hơn 100 mẫu sàn gỗ chất lượng và đa dạng cho các khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó khi mua sàn gỗ tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như cam kết bán hàng đúng giá từ phía công ty. Cùng với đó chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên và tư vấn hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: https://noithatsango.vn/san-go-cau-thang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *