Đánh giá thiết bị chăm sóc sức khỏe bồn ngâm chân

Việc massage chân mỗi ngày sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và tốt cho sức khỏe rất nhiều, giúp xua tan đi những căng thẳng mệt mỏi, giảm đau nhức đầu và các bạn có được giấc ngủ thật tốt hơn, để làm tốt việc này nhiều người đã lựa chọn các sản phẩm máy massage chân.
Trong thời gian gần đây có rất nhiều người yêu thích lựa chọn sản phẩm bồn ngâm chân Rio bởi vì những ưu điểm về chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ có những đánh giá thiết bị chăm sóc sức khỏe bồn ngâm chân, các bạn hãy cùng tham khảo để có thêm những sự lựa chọn chất lượng nhất nhé!
 

Sản phẩm có hai hình thức massage
Đầu tiên là massage thủy lực: Dưới đáy bồn ngâm chân có thiết kế hai dãy phun nước tạo ra các tia sủi bọt tác động trực tiếp vào lòng, mu và các vị trí các trên bàn chân, giúp cho chân của bạn có thể thư giãn một cách tốt nhất, xua tan những mệt mỏi và giảm đi những căng thẳng.
Hình thức thư 2 đó là massage rung: Bồn có lực rung rất mạnh tạo cảm giác dễ chịu như được xoa bóp giúp giảm đau nhức chân một cách hiệu quả.
Chức năng của các con lăn
Sản phẩm sử dụng 6 con lăn ở hay bên đạt dưới đấy bồn và xen kẽ những đèn hồng ngoại làm tăng thêm hiệu quả massage của chân. Khi máy hoạt động những con lăn và đèn hồng ngoại sẽ tác động giúp cho bàn chân của bạn được thoải mái nhất. Nhờ có sự hỗ trợ của thiết bị này cho nên người sử dụng đánh giá thiết bị chăm sóc sức khỏe bồn ngâm chân mang lại hiệu quả tuyệt vời.
Được tích hợp chức năng làm nóng nước
Bồn ngâm chân có khả năng tự làm nóng nước với mức nhiệt độ rất phù hợp từ 34 đến 45 độ, đây là mức nhiệt dễ chịu nhất và không có những rủi ro bị bỏng chân, các bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì sản phẩm có chức năng điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp nhất với bạn.
Trên đây là những đánh giá thiết bị chăm sóc sức khỏe bồn ngâm chân của chúng tôi mong rằng sẽ giúp cho các bạn hiểu được về sản phẩm bồn ngâm chân Rio và yên tâm lựa chọn sản phẩm.
Nếu như các bạn có nhu cầu lựa chọn máy ngâm chân rio hãy liên hệ với chúng tôi, các bạn sẽ có được những sự lựa chọn chất lượng nhất, bên cạnh đó các bạn hoàn toàn tâm bởi vì giá của chúng tôi đưa ra hoàn toàn phải chăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc các bạn có được những sự lựa chọn tốt nhất!

Xem thêm: https://riobeauty.vn/2-thiet-bi-massage-hien-dai-duoc-khach-hang-ua-chuong-nhat-hien-nay/
Xem thêm bài viết: http://www.tuvansuckhoegiadinh.com/news/detail/ban-da-biet-cach-su-dung-dung-chuan-cua-cac-2497.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *