Cơ sở bán giày dép giá sỉ nổi tiếng

Xưởng sản xuất giày dép Modinika với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối cung cấp, kinh doanh giày dép trên thị trường, luôn tạo được ấn tượng tốt và đem lại thành tựu cao trong kinh doanh và buôn bán.  Đây cũng là cơ sở bán giày dép giá sỉ nổi tiếng trên toàn quốc hiện nay, được người tiêu dùng cũng như các nhà kinh doanh giày dép săn lùng và quan tâm hàng đầu.

Chất lượng cao cấp
Các sản phẩm giày dép tại Modinika được sản xuất bởi chất liệu da bò nhập khẩu 100%,  nổi tiếng bởi chất lượng giày khiến người sử dụng cảm thấy cực kì thoải mái và êm chân. Modinika cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng phát hiện sản phẩm da giả, kết hợp với với trang thiết bị máy móc hiện đại cùng công nghệ sản xuất tiên tiến đạt tiêu chuẩn châu Âu , đem đến sản phẩm giày da bò mẫu mã đẹp,  đa dạng chất liệu cao cấp. 

Có thể kể đến miếng lót viền nằm bằng da heo nguyên miếng, người sử dụng sẽ không bao giờ phải lo lắng đôi chân có mùi hoặc khó chịu với tình cảnh rộp da, đế phíp nhập khẩu giúp  đôi giày đi chắc chắn ,đế giày bền giúp bạn tiết kiệm kha khá khi không phải đổi mới giày thường xuyên như khi sử dụng các sản phẩm giày dép tại cơ sở kinh doanh khác.

Giá thành hợp lý
Đây là xưởng sản xuất giày dép trực tiếp, không thông qua bất kỳ địa chỉ trung gian nào do đó luôn có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Kể cả khi bán buôn và bán lẻ thì các thương buôn cũng có thể nhập hàng với giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu đầu tư cũng như chi phí đầu tư mà quý khách hàng bỏ ra. Các nhà kinh doanh, thương buôn giày dép nhập hàng với số lượng càng lớn thì chiết khấu càng cao, đây cũng chính là nguồn động lực để các thương buôn cố gắng hơn nữa trong việc quảng bá sản phẩm giày dép của chính mình. 

Đến với Modinika chúng tôi tin rằng với nguồn hàng phong phú và đa dạng sẽ giúp được các thương buôn thực hiện quá trình kinh doanh một cách hiệu quả, đem lại nguồn lợi nhuận cao , tạo được tên tuổi cũng như dấu ấn. Sẽ có thể lấy được trái tim của người tiêu dùng trên thị trường qua những sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo, đẹp mắt và có giá trị sử dụng lâu dài. Modinika luôn mong muốn hợp tác và đồng hành với khách hàng trên con đường phát triển sự nghiệp giày dép,  mở rộng hơn nữa ngành hàng giày dép Việt Nam đến thị trường trong nước cũng như quốc tế, đưa giày dép Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng  và đặc biệt là khẳng định được tên tuổi,  thương hiệu của mình trên trên thị trường quốc tế.

Xem thêm bài viết: http://minhcandy.com/quy-trinh-ban-buon-giay-dep-co-hieu-qua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *