Nơi nào gia công mỹ phẩm chất lượng, an toàn?

Trang Ly là một trong những công ty dược phẩm có bề dày lịch sử và cung cấp những sản phẩm làm đẹp mỹ phẩm cho nhiều đối tượng khác nhau. Trang Ly sở công nghệ gia công mỹ phẩm tiên tiến hiện đại được chuyển giao công nghệ từ các nước hàng đầu. Vì thế mang đến những sản phẩm an toàn trong việc gia công các sản phẩm mỹ phẩm với các nguyên liệu an toàn và chất lượng số 1 cho người tiêu dùng.

Tại Trang Ly chúng tôi áp dụng công nghệ sản xuất đồng bộ về gia công mỹ phẩm với gốc xuất xứ rõ ràng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng hệ thống nhà xưởng đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN vì thế chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn chú trọng và trau dồi yếu tố con người. Với đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm, các chuyên gia nghiên cứu đều có hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ được đào tạo bài bản ở nước ngoài, và kế thừa những chuyển giao công nghệ từ Anh, Mỹ, Đức,.. Vì thế các sản phẩm ra đời và đến tay người tiêu dùng luôn đạt chuẩn và vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe.

Tại Trang Ly, 100% quá trình gia công mỹ phẩm đều được kiểm duyệt và đạt chỉ tiêu đầu vào cũng như đầu ra. Chúng tôi gia công đa dạng các dòng sản phẩm như sản phẩm dành cho trẻ em, cung cấp vitamin và khoáng chất, hỗ trợ sức khỏe, trà thảo dược, sản phẩm làm đẹp, sản phẩm bổ mắt, hỗ trợ hô hấp, hỗ trợ xương khớp.. Vì thế mà khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm tốt nhất tại đây.

Trang Ly luôn hiểu được nhu cầu của thị trường và mong muốn của người tiêu dùng cho từng giai đoạn, vì thế mà có những mặt hàng mũi nhọn phát triển, Khiến đây là cơ sở luôn có chỗ đứng và được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, nắm bắt thế mạnh của sự phát triển những sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ ở nước ta cùng việc tận dụng những nguyên liệu có sẵn an toàn. Chúng tôi mắt tay vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, kết hợp cùng những chuyên gia đến từ những nước hàng đầu như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc … Trang Ly cam kết sản phẩm luôn tốt và an toàn nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh công nghệ gia công và sản xuất mỹ phẩm hiện đại, chúng tôi còn cung ứng dịch vụ trọn gói với quy trình từ A đến Z, từ nghiên cứu thành phẩm đến gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói, mang đến tính tiện lợi mà vẫn đảm bảo an toàn tối đa cho mọi người.

Chi tiết tham khảo tại: https://trangly.vn.

 

 

Xem thêm bài viết: http://www.phongtranhbenhtat.com/news/detail/luu-y-khi-lua-chon-thuc-pham-chuc-nang-lam-2002.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *