Những mẫu sơ mi nam trẻ hiện đại cho các chàng trai

Những chiếc áo sơ mi có lẽ đã quá quen cho nhiều sự lựa chọn đi làm hay đi chơi của nhiều chàng trai bởi với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, nó có thể lại vẻ lịch sự, trang trọng, đồng thời, nó có thể mang lại sự năng động, trẻ trung tuy vào cách chọn đồ và phối đồ của mỗi con người.

Một số áo sơ mi phong cách
•    Áo sơ mi trắng: một chiếc áo sơ mi trắng có lẽ là chiếc áo không bao giờ thiếu trong tủ đồ của nhiều chàng trai. Dù ít hay nhiều, mỗi chàng trai hãy nên sắm cho bản thân những chiếc áo sơ mi trắng nhất định. Có thể nó sẽ là trang phục mặc hàng ngày của bạn, nhưng nó cũng có thể là chiếc áo “cứu cánh” bạn trong những lúc bạn không biết nên ăn mặc sao cho hợp lý
•    Áo sơ mi kẻ caro: caro tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng độ thời thượng của nó lại không hề hao giảm. Những họa tiết caro sọc, ngang, chéo có thể giúp bạn một phần nào đấy “che giấu” đi những khuyết điểm trên cơ thể bạn. Chẳng hạn như áo kẻ sọc sẽ phù hợp với những người hơi mũm mĩm, áo kẻ ngang sẽ phù hợp cho những người gầy, …


•    Áo sơ mi họa tiết đơn giản: bên cạnh những chiếc áo caro điển hình thì những chiếc áo thêm họa tiết như chấm bi, các hình lá, biểu tượng đặc trung, … cũng đang được nhiều chàng trai sành điệu lựa chọn.
•    Áo sơ mi ngắn tay: bản thân độ ngắn của ống tay áo đã mang lại vẻ trẻ trung năng động cho chính người mặc rồi vì vậy mà nếu biết chọn chất liệu áo hoặc với các kiểu quần như quần jeans, quần âu dáng slim – fit thì chắc chắn bạn là chàng trai không chỉ trẻ trung mà còn rất lịch sự đấy.

Những lưu ý cần biết khi chọn chất liệu áo sơ mi
Sơ mi thông thường sẽ được sản xuất từ 4 chất liệu: cotton, vải nhân tạo, vải lanh và cuối cùng là lụa. Ưu điểm cảu vải cotton là chúng tạo cho người mặc cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Tuy nhiên, nếu chiếc áo sơ mi nam trẻ ấy được làm hoàn toàn từ 100% cotton thì nó sẽ rất nhanh bị nhăn. Chỉ một thời gian ngắn sau khi là ủi thôi thì chiếc áo sơ mi bạn mặc có thể xuất hiện những nếp gấp trông rất khó coi, ảnh hưởng đến phong thái mà bạn muốn thể hiện. Vì vậy mà bạn nên chọn lựa những chiếc áo có vải là cotton kết hợp với vải nhân tạo để đảm bảo rằng chiếc áo bạn mặc trên người giữ được độ phẳng nhất định trong một khoảng thời gian dài, đặc biệt là trong một ngày làm việc dài. Còn nếu trong những dịp đi chơi, đi du lịch, bạn ưu tiên sự thoải mái và máy mẻ thì bạn có thể chọn những chiếc áo được làm hoàn toàn từ cotton.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *