Cứ lúc nào mình tử tế thì lại gặp phải những thể loại hl như này đây

Cứ lúc nào mình tử tế thì lại gặp phải những thể loại hl như này đây. Bthg khách ở xa và tỉnh khác đều phải ck mình mới ship hàng. Quả này mồm kêu tớ chắc chắn lấy b ship cod cho tớ vì đang bầu bí gì đó mình cũng ok vì thấy chốt mua hàng cũng nhanh gọn. Y như rằng hsau dở chứng đòi đổi hết mẫu này mẫu kia mà toàn mẫu hết hàng xong lại quay ra chốt tớ lấy 1 váy thôi trong khi đã đặt 2 váy. Mà hàng od k có sẵn mình đã báo xưởng làm r k cancel đc thì quay ra kêu mình giả vờ hết hàng để ép lấy váy kia.
Ôi mẹ trần đời ai oán muốn làm ng tử tế hiền 1 lần cũng đ đc cơ. Xl chứ mua hàng mà hl kiểu như này e cũng xin phép đ bán nhé. Có cái váy thôi mà ăn nói ngứa hết cả đít ko. Đặt điều cho ngta xong lại kêu mình thách thức ??‍♀️ Vắng bạn chợ mình vẫn đông vl. Đã linh động ship cod cho rồi dở chứng thì mời đi chỗ khác mua. Lại còn giọng tớ chưa bao giờ thấy chỗ nào mua hàng mà phải ck trc cả. Ô như nào sao kêu cũng bán hàng mà ?. Thôi nhé từ giờ e xin phép ai mua hàng ck trc e mới chốt đơn và ship nhé trừ khách quen và khách nội thành ra nha. Chứ cứ mồm đóng dấu tay xé giấy thế này e cũng vái cả nón. Mẹ mệt hết cả người sáng ngày ra. Bán bao lâu nay trên insta trộm vía toàn khách tử tế hi hữu lắm mới gặp phải 1 quả nẫu ruột ntnay. Hết giờ!!!

14 thoughts on “Cứ lúc nào mình tử tế thì lại gặp phải những thể loại hl như này đây”

  1. E đọc xong e cũng thấy buồn cười ý C ak ??? . Đặt điều cho người ta trước xong lại kêu ngta thách thức. Đúng thua luôn?????

  2. Đấy c chả hiểu mình phải ntn nữa mới hài lòng cơ. Biết là bán hàng làm dâu trăm họ r nhg thật sự quá đà đấy

  3. C toàn bán đc trên insta đấy. Mà bán mãi chả sao tự dưng hnay gặp ngay quả khách halo như này ý hãm vô cùng ??‍♀️

  4. Phuong Anh Hong Nguyen bóc phốt k chuẩn nhu tren fb hahahahha. e dặn lòg mà mãi k vượt lười de bán

  5. Huyenmy Tran insta nó bảo mật nên cũng nhiều insta ảo ý. Bán trên insta thì cứ ck trc mới giao hàng là ok còn k cod gì hết mệt vchuong

  6. Huyenmy Tran đấy tử tế cái ăn none ngay đây này =)) nên thôi lại đ tử tế nữa vậy =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *