Làm mẹ ở tuổi khá trẻ nên không có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé không biết gì thắc mắc gì là phải lên google để tìm hiểu nghiên cứu mà trên đấy rất nhiều thông tin trái chiều nên phải chắt lọc nói chung rất mất thời gian Từ hồi tham gia CLB Làm mẹ khoa học của nhãn hàng Nan mình học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích đó các mẹ

Làm mẹ ở tuổi khá trẻ nên không có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé không biết gì, thắc mắc gì là phải lên google để tìm hiểu, nghiên cứu mà trên đấy rất nhiều thông tin trái chiều nên phải chắt lọc nói chung rất mất thời gian.
Từ hồi tham gia CLB Làm mẹ khoa học+ của nhãn hàng Nan mình học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích đó các mẹ. Tham gia CLB được bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc khi chăm sóc con nhỏ và vui cái nữa là được giao lưu, gặp gỡ với các mẹ bỉm sữa giỏi giang, giàu kinh nghiệm khác học hỏi được nhiều điều từ các mẹ lắm. Nhờ đó mà việc chăm con nhẹ nhàng hơn đỡ vất vả hơn hẳn các mẹ ạ.
#NANOptipro4 #Lammekhoahoc #TheScienceOfMother

16 thoughts on “Làm mẹ ở tuổi khá trẻ nên không có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bé không biết gì thắc mắc gì là phải lên google để tìm hiểu nghiên cứu mà trên đấy rất nhiều thông tin trái chiều nên phải chắt lọc nói chung rất mất thời gian Từ hồi tham gia CLB Làm mẹ khoa học của nhãn hàng Nan mình học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích đó các mẹ”

  1. Có CLB như vậy chị em mình học hỏi tích lũy được bao nhiêu kinh nghiệm chăm soc socn đấy em nhỉ

  2. ừm tham gia học hỏi, chia sẻ, giao lưu với các chuyên gia tư vấn, các mẹ bỉm sữa thích lắm e Nguyễn Thư Thư

  3. Học hỏi, chia sẻ được nhiều kiến thức để chăm sóc con lắm em Thu Thảo Nghiêm Thị

  4. Hihi bây giờ nuôi con cũng ko còn vất vả như ngày xưa e hè. Vì có rất nhiều thông tin cho mình tham khảo nè

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *