Các sản phẩm được gọi là sữa nước trái cây và nước tăng lực trên thị trường chứa một lượng đường lớn và rất nhiều hương liệu phẩm màu nhân tạo

Các sản phẩm được gọi là sữa nước trái cây và nước tăng lực trên thị trường chứa một lượng đường lớn và rất nhiều hương liệu, phẩm màu nhân tạo. Chả có gì gọi là bổ béo đâu ạ ???
Dành cho các chế nào muốn tăng lực thực sự, an toàn và tự nhiên thì cứ gặp #sữa_chua_uống_thần_thánh của em. #25k/chai 500ml ☎0948156886 alo em ship tận chân công trình ??? Bảo quản ngăn mát tủ lạnh và lắc đều trước khi sử dụng nhé các chế.
?Làm từ 100% sữa tươi nguyên chất của 1 con bò duy nhất (tên Ngân Hà, bò nhà tui có tên đàng hoàng nha ???)
?Khác với các sp sữa chua uống sx công nghiệp sử dụng hương liệu tạo vị sữa chua, sữa chua uống thần thánh nhà em được lên men truyền thống bằng chủng men huyền thoại Lactobacillus Bulgaricus ???
?Bổ sung chủng men Streptococcus Thermophilus giúp cho sữa chua uống có cấu trúc sánh mịn, ko bị tách nước khi để ở nhiệt độ thường mà ko cần chất bảo quản ???
?Dễ hấp thu, bảo vệ đường tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch ???
?Giàu canxi, ít béo do sữa tươi được xử lý tách béo trước khi lên men. Các chị em ăn kiêng yên tâm sử dụng, uống ngon mà dáng vẫn thon ạ ???
?Thích hợp cho mọi lứa tuổi. Uống trực tiếp hoặc mix với trái cây hay nước trái cây đều tuyệt ạ. Phục vụ nhiều mục đích: Đi bộ, tập gym, luyện tập thể thao xong làm một chai thì cứ gọi là tràn trề sinh lực. Với giá trị năng lượng khoảng 250 kcal, các chế ăn kiêng có thể yên tâm dùng 1 chai thay cho bữa ăn thông thường, đảm bảo cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động mà ko lo sợ bếu ???

2 thoughts on “Các sản phẩm được gọi là sữa nước trái cây và nước tăng lực trên thị trường chứa một lượng đường lớn và rất nhiều hương liệu phẩm màu nhân tạo”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *