Giới thiệu bộ tách trà Minh Long

Mỗi dịp Tết đến xuân về là mỗi dịp gia đình đoàn tụ, cùng nhau quây quần hàn huyên tâm sự về những điều đã qua trong năm cũ và những dự định sắp tới trong năm mới. Và trong câu chuyện ngày Tết đó luôn có sự hiện diện của chén trà. Chén trà thơm nồng khi ấy là một điểm nhấn không thể thiếu, giúp cho những câu chuyện càng trở nên ý nghĩa.
Thưởng trà từ lâu đã là một thói quen, đồng thời là một nét văn hóa đẹp trong ngày Tết của người Việt. “Khách đến nhà không trà thì rượu”, vậy nên hầu như gia đình Việt nào cũng sẽ chuẩn bị sẵn một bộ ấm chén pha trà để có thể tiếp đón khách đến chơi nhà một cách chu đáo bất cứ lúc nào. 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu, nhiều kiểu dáng khác nhau, tuy vậy thương hiệu gốm sứ Minh Long vẫn luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Và đặc biệt phải kể đến đó là sản phẩm bộ tách trà minh long. Về chất lượng, gốm sứ Minh Long đã được chứng nhận là thương hiệu cao cấp và chuyên được xuất khẩu ra nước ngoài. Những vật liệu đầu vào được tuyển chọn kĩ lưỡng với độ bền cao, khó bị trầy, mẻ cùng màu sắc tươi tắn, sáng bóng giúp sản phẩm của Minh Long khó bị hoà lẫn được với các loại gốm sứ của thương hiệu khác. Cùng với đó là kiểu dáng đa dạng, phù hợp với thị hiếu của người Việt. Bên cạnh màu trắng tinh khôi đặc trưng của bộ tách trà Minh Long, dòng sản phẩm bộ tách trà hoa văn cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Những nét đậm đà bản sắc của dân tộc Việt Nam được lồng ghép vào trong mỗi sản phẩm, khiến từng thiết kế đều trở nên độc nhất, vừa truyền thống, lại vừa hiện đại xứng tầm quốc tế.
Bộ tách trà Minh Long sử dụng cho văn phòng hay trong gia đình đều đẹp, nhiều ý nghĩa mà vẫn giữ được vẻ tinh tế và sang trọng. Chính vì lí do này nên sản phẩm được nhiều khách hàng doanh nghiệp lựa chọn để in logo làm quà tặng cho khách hàng và đối tác. Ở trong nước hiện nay có bày bán cả sản phẩm Minh Long loại 1, 2 và 3. Hàng loại 1 là hàng cao cấp nhất, có thể coi như không có tỳ vết, trong khi đó hàng loại 2 và 3 sẽ có những lỗi nhỏ. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian là bạn đã có thể chọn mua được những bộ bình trà chất lượng cao để sử dụng cũng như làm quà tặng người thân, đồng nghiệp, bạn bè. 
Gốm sứ Minh Long là một trong những thương hiệu nổi tiếng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài. Với chất lượng gốm sứ cao cấp, hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, thương hiệu luôn cho ra đời những mẫu sản phẩm chất lượng nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *