Người cao tuổi nên sử dụng loại vitamin tổng hợp nào?

Vitamin tổng hợp vẫn luôn được biết đến là một loại thực phẩm chức năng cần thiết cho sức khỏe con người. Với những gì mà vitamin tổng hợp mang lại thì nó được xem như là một trợ thủ đắc lực cho một sức khỏe dẻo dai và cường tráng. Tuy nhiên, để khai thác triệt để những công dụng của vitamin tổng hợp thì bạn phải chọn được sản phẩm phù hợp với độ tuổi cũng như thể trạng của mình. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng đến đối tượng những người trên 50 tuổi, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin để giúp bạn lựa chọn được loại vitamin tổng hợp thực sự phù hợp với mình.
Lý do khiến người trên 50 tuổi cần bổ sung dưỡng chất.
Ở người cao tuổi, quá trình trao đổi chất diễn ra  yếu hơn khiến cơ thể dần bị lão hóa. Điều này có nghĩa khả năng hấp thụ vitamin và khoáng chất ở người già sẽ chậm và yếu đi rất nhiều. Bởi vậy mà bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể là điều không thể bỏ qua nếu bạn muốn có một sức khỏe tốt.
Các bác sĩ và chuyên gia đã chỉ ra các chất dinh dưỡng mà người cao tuổi cần bổ sung cho cơ thể một cách đầy đủ là vitamin C ( giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn); vitamin D ( giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa các bệnh về tim mạch); Đạm, Canxi…để hỗ trợ các vấn đề về xương khớp, suy nhược cơ thể…
Người cao tuổi nên sử dụng loại vitamin tổng hợp nào?
Do cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng yếu hơn nên các loại vitamin tổng hợp sẽ đóng vai trò vừa giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn, lại vừa cung cấp, bổ sung các dưỡng chất thiết yếu mà cơ thể không hấp thụ đủ từ các nguồn thức ăn hàng ngày. 
Vitamin tổng hợp Centrum Silver Adults 50+ với thành phần chính là các loại vitamin như vitamin A, B6, B12, C, D, E… cùng một số dưỡng chất thiết yếu như canxi, sắt, kẽm lutein 1 và lycopene có tác dụng duy trì cho bạn một thệ thống xương chắc khỏe nhờ vai trò cân bằng giữa hàm lượng Canxi và Vitamin D. , trong cơ thể.
Bên cạnh đó, vitamin tổng hợp Centrum Silver Adults 50+ còn giúp duy trì đôi mắt sáng khoẻ mỗi ngày nhờ vào việc bổ sung Lutein kết hợp với Vitamin A, C, E. Không chỉ vậy thuốc còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, tăng cường chức năng thải độc của gan, tăng cường hệ tiêu hóa nhờ vào việc cung cấp đầy đủ năng lượng cho hoạt động mỗi ngày của cơ thể từ đó góp phần giúp cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và chống lại được các nguy cơ gây bệnh tật. 
Tuy nhiên, cũng giống các thực phẩm chức năng bổ trợ khác, để vitamin tổng hợp Centrum Silver Adults 50+đạt hiệu quả tối ưu thì những người từ 50 tuổi trở lên là đối tượng thích hợp đẻ sử dụng. Ngoài ra, ngưới sử dụng vẫn cần kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, khoa học để có một cơ thể không bệnh tật. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *