Lắp mạng cáp quang Viettel được lợi gì?

Viettel là tập đoàn viễn thông Quân đội cung cấp các dịch vụ di động và dịch vụ mạng lớn nhất cả nước. Với những gì đã làm được trong vòng hơn 20 năm qua Vietel tin rằng những sản phẩm và dịch vụ của mình cũng cấp đến với khách hàng sẽ đạt được sự tin tưởng tuyệt đối. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn những ưu điểm là mạng cáp quang Viettel đem đến cho người sử dụng.
Chất lượng mạng ổn định
Mạng cáp quang Viettel kể cả trong nước và ngoài nước đều rất ổn định. Các website có tốc độ truy cập hết sức nhanh chóng nhỉnh hơn so với các nhà mạng khác và luôn luôn đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Thậm chí khi mạng cáp quang AAG bị đứt thì tốc độ mạng cũng không có quá nhiều sự thay đổi lớn.
Mạnh ít bị chặn
Facebook, blog spot, wordpress.com là những trang web mà bạn vẫn có thể truy cập dễ dàng mà không gặp bất cứ một khó khăn gì. Nếu sử dụng các nhà mạng khác thì bạn hoàn toàn có thể gặp phải một số trường hợp các trang web này bị chặn và không thể truy cập trong một khoảng thời gian nhất định. Điều đó có ảnh hưởng vô cùng lớn đến công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của nhiều người.
Các gói cước đa dạng
Hiện nay Viettel cung cấp rất nhiều gói cước với tốc độ đường truyền và giá cả khác nhau để cho người tiêu dùng có thể lựa chọn tùy theo yêu cầu và khả năng sử dụng của mình. Dù là lắp lắp mạng cáp quang viettel cho gia đình, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, quán kinh doanh internet… thì bạn vẫn có thể dễ dàng lựa chọn được một gói cước phù hợp nhất. Bên cạnh đó Hiện nay Viettel đang cung cấp rất nhiều chương trình khuyến mại và Du đã lớn để người tiêu dùng có thể có được những lợi ích lớn khi lựa chọn nhà mạng này.
Quy trình thủ tục nhanh chóng dễ dàng
Để lắp mạng cáp quang Viettel thì bạn chỉ phải đến các trung tâm giao dịch của Viettel trên toàn quốc và đăng ký với các thủ tục hết sức nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó các nhân viên kỹ thuật xét điểm trực tiếp nhà mạng để lắp đặt trong thời gian vô cùng ngắn.  Mọi thủ tục và quá trình lắp đặt sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn đặc biệt là trong xã hội ngày nay thời gian là một trong những tài sản vô cùng quý giá của tất cả mọi người.
Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, bạn đã có thể lựa chọn và lắp mạng cáp quang Viettel.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *