Ủ_Face_COLLAGEN_ĐÔNG_TRÙNG_HẠ_THẢO này thì da BAO_Công cung BẬT_Tông ngay lần đầu sử dụng

#Ủ_Face_COLLAGEN_ĐÔNG_TRÙNG_HẠ_THẢO này thì da #BAO_Công cung #BẬT_Tông ngay lần đầu sử dụng
❌MẤY CHỊ DA #NGÂM_ĐEN DÙNG NHIỀU LOẠI KHÔNG TRẮNG THÌ CƯỚI NGAY NHA
Thời buổi này người người trắng, nhà nhà trắng tại sao bạn chưa trắng ^^
Trọn bộ bí kip trắng da công nghệ của Spa Hàn quốc bán về dùng ở nhà
?? Không những bổ sung #Collagen & hiệu quả dưỡng trắng gấp 5 lần tắm trắng face thông thường, Ủ Trắng FACE ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO còn cam kết 5 không:
❌ TRẮNG MỊN ,CĂNG MƯỚT DA NGAY LẦN ĐẦU
❌ KHÔNG NGỨA, KHÔNG CHÂM CHÍCH.
❌ KHÔNG VÀNG LÔNG.
❌ KHÔNG CHỨA HOÁ CHẤT LỘT TẨY.
❌ KHÔNG BẮT NẮNG.
Làm xong da chỉ có trắng, đẹp & mịn hơn thôi. Công nghệ dưỡng trắng của Hàn Quốc luôn là số 1
? CÔNG DỤNG:
✨ Dưỡng trắng GẤP 5 LẦN các phương pháp thông thường.
✨ Tăng sinh collagen giúp da không chỉ trắng sáng mà còn đẹp mịn màng, không tì vết.
✨ Sử dụng Tế Bào Gốc kết hợp thêm nguyên liệu cao cấp đông trùng hạ thảo nuôi dưỡng, tái tạo & duy trì độ ẩm cho da không còn sần sùi, khô ráp.
✨ Thích hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
– Mờ thâm mụn ,làm đồng đều làn da ko đều màu
SỈ SLL : 01268232222

Hàng lại về khách ơi GEL TẮM GỘI RỬA MẶT HỮU CƠ CHO NAM Bé bé trai từ 6 tuổi dùng được nhé các mẹ

Hàng lại về khách ơi
GEL TẮM +GỘI + RỬA MẶT HỮU CƠ CHO NAM ( Bé bé trai từ 6 tuổi dùng được nhé các mẹ )
Da hồi sinh, cảm giác tươi trẻ, khỏe khoắn với gel tắm gội 3 trong 1 Lavera. Với 2 chiến binh chính là tính chất từ cây tre hữu cơ và quả ổi hữu cơ.
Tạo bọt tốt, hỗ trợ da đầu sạch, không bị ngứa ngáy, làn da cảm nhận ngay sự đổi mới và vô cùng sạch sẽ từ mái tóc , da mặt đến toàn bộ cơ thể.
Chăm sóc đức lang quân không hề khó đâu các mẹ à. Quá đơn giản cho 1 sản phẩm gói gọn chung. Đánh thức giác quan theo cách riêng, rất riêng Lavera.
Thành phần : Không chứa methylparaben, butylparaben, ethylparaben, propylparaben, dimethicone, polymers, BHT, formaldehyde, synthetic fragrance, synthetic colors, mineral oil, petrolatum, triethanolamine, mercury, cadmium, và các kim loại nặng khác.
Sản phẩm có chứng nhận hữu cơ của Naturkosmetik và thuần vegan.
Giá 240k/ tuýp 200ml

Share ủng hộ đội bồ câu của bạn Châu Anh

Share ủng hộ đội bồ câu của bạn Châu Anh
Phần này copy từ fb mẹ – Hương Mùa Thu
“XÁCH BA LÔ LÊN và ĐI … DỰNG LỀU
(Con/Em/Nó viết cái stt này để câu tim <3 và share.
Con/Em/Nó biết rằng báo tường của team Bồ Câu chưa hay, nhưng nếu các Cô/Chú/Anh/Chị/Bạn đọc và thấy câu chuyện của con/em/nó có chút cảm thông, thì có thể thả <3 và share giúp link dưới đây với được không ạ? Xin hứa, lần sau Bồ Câu sẽ làm tốt hơn, bằng thực lực). Xin cho phép xưng chung là "Nó" ạ.
Thế là nó, lần đầu tiên, xách ba lô lên và đi… dựng lều trại, chuẩn bị cho hội trại chính thức của Hướng đạo sinh SG.
Lần đầu tiên nó tham gia hướng đạo sinh, cũng là lần đầu tiên nó đi tham gia dựng cái lều cho chính team của mình ở, dựng bằng tre và bạt, ko phải lều may sẵn, kéo và dựng vài phút là xong.
Đến tuổi này mới bắt đầu đi hướng đạo sinh, kể cũng muộn rồi. Nó biết cũng chẳng nên viết ra làm gì. Nhưng hôm nay nó buồn, chán, thì viết thôi.
Chẳng phải lần đầu tiên nó đi một mình, không có người thân bên cạnh. Nó đã từng đi nhiều lần một mình, nó cũng đã từng đi cắm trại và ngủ trong lều gần rừng. Nhưng những lần trước, nó đi vào nơi sung sướng, đi rừng, đi biển với mẹ. Còn lần này, nó đi với đội Bồ câu, những cánh chim cùng độ tuổi, nó mới quen được vài tuần. Nhưng điều khiến chuyến đi của nó thành một kỷ niệm, không dễ quên, là nó đi vào mưa, vào gió, vào bùn, vào cuối một đợt ốm – vào một nơi chắc ba nó không bao giờ tưởng tượng ra.
Mẹ nó lấy chồng một năm sau là có anh nó, nhưng mười năm sau nữa mới có nó. Ba mẹ nói ba mẹ khắc nhóm máu gì đó, nên mẹ bị hư thai nhiều. Mang bầu nó, phải nghỉ làm ba tháng, phải bỏ anh hai ở nhà nó với ông ngoại, để về nhà bà ngoại dưỡng thai, do nhà nó ở lầu 4 một chung cư không có thang máy. Mỗi lần anh nó đến thăm mẹ, mẹ thường phải né anh, để giữ nó yên ổn trong bụng – là do mẹ sợ anh chạy nhanh, va vào bụng, ảnh hưởng đến nó. Anh giận mẹ đến mức một lần thấy mẹ né khi anh nhào tới, anh đã vắt khăn lên dây mắc màn, định tự tử.
May mà nó sinh ra trắng trẻo mũm mĩm (bây giờ thì chả còn là may vì nó mập từ bé và măm gì cũng mập nên chả mấy khi được mẹ nấu ngon cho ăn, vì mẹ sợ nó thành cái lu) và hơn hết, mẹ nỉ non với anh nó là mẹ sợ anh nó buồn, mới sinh thêm nó cho anh vui, và để làm lính cho anh sai vặt, mà sinh ra là nó được anh cưng ngay. Anh không hề ghét nó tí nào, mà yêu nó lắm. Nhưng mà đúng là nó là lính của anh. Lúc nào anh ở nhà, thấy nó là sai vặt, cầm cái này cái kia, lấy thứ này thứ khác. Có khi đang ngủ nó cũng bị dựng dậy lấy nước cho anh nó uống, mà bình nước thì ngay gần đó.
Ồ sao nó lại lan man về anh nó vậy? Chả có gì liên quan đến lều mà? Hic, nó chỉ muốn nói ba mẹ có nó rất khó khăn, nên rất cưng nó, nhất là ba. Viết thế nào nó lại sa lầy vào anh hai nó. Thôi kệ.
Mẹ kể từ lúc mẹ mang bầu nó, ba giữ gìn cho mẹ lắm: đưa đón mẹ đi làm, rồi làm hết mọi việc cho mẹ. Còn mẹ, sinh nó xong, mẹ thảy nó cho ba, đi hoài đi hoài. Công việc của mẹ là đi, khắp Bắc Trung Nam. Khi nào ba đi công tác, thì giao nó cho người giúp việc. Người giúp việc cho nó nằm quạt hoài, rồi nó bệnh. Mình ba đưa nó đến bệnh viện. Một lần, hai lần, rồi nhiều lần. Bác sĩ hỏi mẹ nó đâu, họ tưởng ba nuôi nó một mình. Nó bệnh hoài rồi yếu phổi. Nắng quá, mưa quá, gió quá hay bụi quá… nó đều bệnh.
Bởi vậy, ba giữ nó vô cùng kỹ càng. Nó ra ngoài phải bịt khẩu trang, gió chút phải mặc áo khoác, mưa chút phải đóng cả bộ quần áo mưa. Lúc nào ba cũng chạy theo nó, lúc đưa cho cái này chắn, lúc bắt cầm cái kia che. Từ khi nó sinh ra, ngày nào mẹ không đi công tác là nó ngủ với mẹ. Đêm đêm, ba từ phòng khác, sang khép bớt cửa sổ, đặt hẹn giờ quạt, đắp chăn cho nó. Nó chỉ ho một tiếng, là ba chạy sang liền. Ba lúc nào cũng lo nó lạnh, sợ nó ướt.
Làm sao ba tưởng tượng được nó đã đi dựng lều vào một ngày đêm trời mưa tầm tã. Làm sao ba chấp nhận và hình dung ra nó ngủ trong một cái lều bùn tràn cả lên sàn!
Hic, là do mẹ nó đấy. Ba nó và mẹ nó – Họ khác nhau quá nhiều!
Trong khi ba luôn bao bọc nó, không muốn nó rời xa gia đình, thì mẹ luôn muốn nó tự lập, đi du học sớm. Ba chăm nó bao nhiêu, mẹ đòi hỏi nó bấy nhiêu. Họ mâu thuẫn khiến nó thỉnh thoảng ca bài ca hoang mang. Nhưng rồi nó biết, quyền quyết định về nó là của chính nó, nên nó nghe mẹ. Nó không muốn mãi trẻ trâu, không lớn nổi. Vì vậy, chỉ khi nào thèm ăn, muốn mua cái gì đó, nó mới về phe ba.
Mẹ nó đã quyết định giúp nó khỏe, tăng cường hoạt động thể chất, nên xin cho nó tham gia hướng đạo sinh. Có hai đứa bạn Nong Nice và Hoàng Nguyễn Khánh Linh thì nó ok liền.
Mẹ nó Hương Mùa Thu là một bà mẹ rất dữ. Mẹ tính thời gian với nó theo phút chứ không phải giờ, nửa ngày, một ngày hay tuần. Nhắc tới mẹ là nó chựng lại chưa biết nên viết như thế nào.
Nó và các bạn trong team đã ib từng friend để câu <3 và share trong FL mỗi người rồi, nên chỉ còn hy vọng vào các Bác, các Cô, các Chú và cả các Thầy trong FL của mẹ nó thôi. Viết để mẹ nó giận không cho hiển thị bài trên FB của mẹ nó thì chẳng ích gì, nhưng... câu gì thì câu, nó quyết định viết đúng.
Mẹ nó là một người mẹ… biết nói thế nào nhỉ? Mẹ là hoà thượng thích đủ thứ cho nó. Hè mẹ đăng ký cho nó tham gia Hướng đạo sinh nhưng lại nói với thầy Chung Pham Hoai Truong giao bài về nhà cho lớp nó nhiều hơn. Mẹ bảo nó được nghỉ hè nhưng lại đăng ký lớp tiếng Pháp cho nó học và đòi nó học hành nghiêm túc ở cái lớp hầu hết là người lớn mà nó toàn phải hỏi thầy bằng tiếng Anh thay vì tiếng Pháp. Mẹ cho nó thoải mái với sở thích vẽ vời mất 2 buổi 1 tuần. Ngoài ra thì “môn con cần duy trì và phát triển tốt” là toán ngốn mất của nó rất nhiều buổi học vì “… là cuộc thi toán tư duy và thực tiễn rất bổ ích con cần nỗ lực để được trong đội tuyển”. Và hè thì hè, nó vẫn phải cày toán, luyện Language Arts (mà làm thì rất ức chế vì điểm cứ leo lên lại rơi xuống, rơi tự do chục lần mới đủ 100 điểm), học vẽ, học tiếng Pháp với cả đọc sách mỗi ngày.
Thực ra thì Toán hay LA, tiếng Pháp hay vẽ, hướng đạo hay đọc sách… đều là những thứ nó thích, chứ không mẹ cũng chẳng ép được nó. Chỉ là vào Hướng đạo thì sẽ đi trại hè, ngoài dựng lều còn có báo tường, múa, hát, kịch…Phải dành thời gian làm, luyện tập.
Hè, mà có ngày nó vẫn chạy 3 show: sáng toán, chiều múa, tối tiếng Anh. Nó biết có hôm mẹ đón nó hết show 1, đưa sang show 2, chạy đua với đường nắng nóng như lửa, rồi tới nơi học múa nó phải chờ cả tiếng, mẹ rất tiếc thời gian (nói đúng hơn là phiền lòng). Nên nó cũng rất mong Duyên Tô và team Bồ Câu cũng thông cảm nó không nhiều thời gian nên đã chưa đầu tư được cho báo tường của đội.
Thế nhưng mẹ cũng dễ thương vô cùng. Mẹ vừa đồng ý cho nó tag trên FB, cũng đồng ý cho nó thức khuya đêm nay, thức để viết xin tim <3 bù cho việc nó đã không kịp dành thời gian làm bài dự thi này.
Tối trước ngày đi trại Đoàn, Bồ Câu tụ tập tại nhà Nong Nice để làm bài dự thi.
Nó hết giờ toán được mẹ đua xe chở tới nhà bạn Minh Khuê. Vừa hay Minh Khuê và Khánh Linh cũng mới ngưng luyện xong WSC trở về. Nong Nice là một bạn gái cực cute. Bạn ấy có trái tim rất ấm áp. Còn Ka Lờ thì cực kỳ năng động, cực lầy. Sau đó thì lẻ tẻ, rồi cả đàn Bồ Câu tụ tập đủ ở ngôi nhà xinh xắn của MK.
Trước đó, khi tan lớp, vội về, nó làm cả băng ghế đổ, làm giập đầu ngón chân. Cái đầu ngón chân này hình như thù oán gì nó, cứ giập hoài, chưa liền lại chảy máu. Ở nhà Nong Nice, mẹ Khuê lấy cho mẹ nó cồn và gạc. Mẹ lau, rửa, dán băng y tế. Nó ổn mẹ mới về và tụi nó mới bắt đầu vẽ. Vẽ được chút thì mẹ Khuê làm bún sườn, cả đàn Bồ Câu sì sụp ngon lành. Nó chỉ sợ mẹ không cho ngủ lại. Mà đúng thật, mới loáng cái mẹ đã đến đón nó về.
Năn nỉ mãi trên đường, rồi mẹ cũng đồng ý cho nó 1 giờ để chuẩn bị. Mẹ nói nếu đúng 10PM nó xong, mẹ sẽ cho nó ngủ ở nhà MK, nếu trễ hơn 1 phút thì ko. Nó buộc phải giục mẹ đi nhanh, rồi về nhà list ra toàn bộ những thứ cần đi trại, và nó đến nhà MK lúc gần 10h.
Đàn Bồ Câu đã bò ra để in, cắt, dán, vẽ, viết…. Mỗi người một việc. Mệt nhoài, 12 h đêm mới kết thúc, nhìn lại thành quả Bồ Câu thực sự chưa hài lòng. Nhưng khi đó đã quá muộn, mẹ MK sợ ngày hôm sau không có sức dựng trại, nên bắt Bồ Câu đi ngủ.
Và bài dự thi của BC chỉ được như dưới đây thôi.
Và nếu chỉ viết đến đây thì cũng chưa có những gì nó muốn kể, để mong nhận được cảm thông và chia sẻ của mọi người.
Nhưng muộn quá rồi, nó xin phép được đi ngủ. Hôm nay nó có 3 show và ngủ trễ, nên ngày mai nếu nó chưa viết kịp, Cô Bác Anh Chị nào cảm thông vui lòng thả <3 và share giúp vào link dưới, trước khi nó viết tiếp. Xin cảm ơn ạ!
Còn tiếp.
(Bài viết của con gái).
Nếu thấy con đang có một chút cố gắng để có trách nhiệm hơn với team BC, vui lòng ủng hộ giúp cháu! Mẹ cháu cảm ơn nhiều! :D”

Bữa sáng của ỏng Bánh đi mua cuối cùng bị chua k ăn đc

✌✌Bữa sáng của ỏng 🙂
?Bánh đi mua cuối cùng bị chua k ăn đc.
??Nên ỏng chỉ ăn đồ nhà mang đi.
?Khoai sọ luộc chấm muối lạc.
❤Nước đỗ đen +muối.
?Và chè Đỗ đen + hạt sen + sắn dây + đường mật.
⛔⛔Mấy hôm nay nắng nóng các Mẹ bầu hãy lựa chọn cho mình những thực phẩm Tăng cường Giải nhiệt cho cơ thể nhé. Như: Đỗ đen, sân dây, rau diếp cá, rau má, là những thực phẩm cực kì tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ trong mấy ngày nắng nóng đỉnh điểm này đó ạ.

Ngọc Lan Nguyễn 4 Tháng 11 lúc 20 50 Quận 6 chịu chơi quáAnh Thư Nguyen đã thêm 3 ảnh mới

Ngọc Lan Nguyễn · 4 Tháng 11 lúc 20:50 · Quận 6 chịu chơi quáAnh Thư Nguyen đã thêm 3 ảnh mới. · 4 Tháng 11 lúc 19:15 · Thành phố Hồ Chí Minh · MINI GAME. Mai sinh nhật Thư nên Thư tặng quà mấy bạn nhé. Quà là 1 chai gel màu mắt Vingt et Un tự chọn. Bạn được tag trong cmt thắng giải cũng có quà là voucher giảm 10% (trừ hàng Vingt Et Un) khi mua hàng tại store Mỹ Phẩm Ku Shin. Thể lệ: Bước 1 : like,share post này với chế độ công khai. Bước 2: like page Mỹ Phẩm Ku Shin. Bước 3: comment màu mắt #Vingt #Et #un mà bạn muốn nhận. Tag tên 1 người bạn cho 1 cmt. 1 người có thể cmt nhiều lần. Người thắng là người cmt cuối cùng và nhiều nhất tính đến 24 giờ ngày 5/11. Vd: Bạn là người cmt cuối nhưng số lần cmt ít hơn người kế cuối thì bạn cũng thua. Người thắng là bạn kế cuối. Lưu ý : phải thực hiện đủ các bước nhé. Chúc các bạn chơi game vui nhé.ThíchHiển thị thêm cảm xúcBình luậnChia sẻBình luận liên quan nhất144221168 168Bình luậnViết bình luận…Nhấn Enter để đăng.kiều Ngô Cay vang dong bao nhieu vay banThíchHiển thị thêm cảm xúc · Trả lời · 11 · 4 Tháng 11 lúc 21:16Quản lý1 câu trả lờiThu Thu Ruoc chất nhiều cây aThíchHiển thị thêm cảm xúc · Trả lời · 12 giờQuản lý

Làm người mà không thấu hiểu cái lẽ ấy thì suốt đời oán hận trách móc người nào không đối tốt với mình

…………Làm người mà không thấu hiểu cái lẽ ấy thì suốt đời oán hận trách móc người nào không đối tốt với mình . Đem mối hận trong lòng nên tâm không lúc nào được yên vui , thanh thản. …………Nếu như con người biết buông xả trong đời sống hiện tại . Buông đi những lợi danh , buông đi những hận thù chấp nhặt . Đồng thời xả đi những mưu cầu tính toán cho bản thân , xả đi những “ tham – sân – si ” trong cuộc sống thường nhật thì sẽ tự tìm thấy cho mình niềm an vui và thanh thản trong tâm hồn. …………Người ta hàng ngày vẫn làm rất nhiều việc và đều cho rằng đó là những việc làm hữu ích , sẽ tích được vô số âm đức . Tuy nhiên , để thực sự hữu ích lại không hề đơn giản , tất phải có tiêu chuẩn rõ ràng. ……Người ta nói bắt đầu một ngày mới mà nhận được nhiều lời chúc thì sẽ may mắn hơn , nên đừng cho đây là một trò đùa mà hãy đón nhận nó với một nụ cười thật tươi mọi người nhé! Chúc cả nhà thân yêu luôn an lành và có thật nhiều sức khỏe !

Tự sự của 1 thanh niên bừng tỉnh giấc lúc 7AM vào một buổi sáng mùa hạ

Tự sự của 1 thanh niên bừng tỉnh giấc lúc 7AM vào một buổi sáng mùa hạ … !!! Thổn thức vì một giấc mơ chưa phân biệt tốt xấu, phun ra 1 tràng để như lưu lại rồi lại nằm vật ra vắt lưỡi qua 1 bên ngủ như 1 đứa trẻ con say sữa cùng dòng nước miếng tuôn tràoooo !!!! Chóng hết cả mặt :)) ……. #góctâmsự. #chuyênmụclôđề. #ailàngườimaymắn

Mới đây mà đã gần 1 năm trôi qua rồi con ạ

Mới đây mà đã gần 1 năm trôi qua rồi con ạ ? giờ đây con đã có thể tự bước đi trên đôi chân của mình ? mẹ k nghĩ mẹ có thể mạnh mẽ đến thế ? cùng con vượt qua những ngày tháng chỉ có 2 mẹ con. Đã có những lúc tưởng chừng như gục ngã nhưng có con mẹ lại can đảm đứng lên ? lâu lắm rồi con k biết hơi ấm của cha. Nhìn con thèm thuồng vòng tay cha ôm ấp mà mẹ đau lắm. Nhưng đời k như mẹ mong muốn. Bên con còn mẹ và ông bà. Mạnh mẽ lên con nhé. Rồi sau này nhất định sẽ có, 1 người chấp nhận ôm mẹ con ta đi hết chặng đường. Mẹ vẫn nô lực vẫn cười để bước tiếp. Vì con. Vì tương lai con sau này. Cố gắng để con của mẹ có 1 cuộc đời tươi sáng hơn ? từ lâu rồi mẹ k còn buồn, mong cho con cuộc đời tươi sáng hơn ??? #min11m8d ???

Nhật ký bé Nem Nem 3 tuổi 10 tháng 7 ngày Nhận xét cuối năm của các cô giáo ở lớp mẫu giáo bé Chiều nay bố đi họp cho Nem về và thuật lại cho mẹ các nhận xét của các cô giáo về Nem như sau Bố Nhà mình đang có một tấm gương di động 15kg Mẹ Tấm gương di động 15kg á Là sao Bố Cô giáo bảo là luôn lấy Nem ra làm tấm gương cho các bạn ở trong lớp vì biết chia sẻ đoàn kết với các bạn

Nhật ký bé Nem – Nem 3 tuổi 10 tháng 7 ngày – Nhận xét cuối năm của các cô giáo ở lớp mẫu giáo bé Chiều nay bố đi họp cho Nem về và thuật lại cho mẹ các nhận xét của các cô giáo về Nem như sau: Bố “Nhà mình đang có một tấm gương di động 15kg”. Mẹ “Tấm gương di động 15kg á? Là sao?”. Bố “Cô giáo bảo là luôn lấy Nem ra làm tấm gương cho các bạn ở trong lớp vì biết chia sẻ, đoàn kết với các bạn.”. Mẹ buồn cười quá “Biết chia sẻ và đoàn kết với các bạn á? Sao ngày nào về Nem cũng mách là bị các bạn đánh?”. Bố “Cô giáo khen trước lớp luôn ấy. Tóm lại là rất tích cực làm việc.”. Mẹ cười. Bố “Cô giáo bảo là mức độ cảm thụ âm nhạc của Nem chỉ là khá, trong khi các bạn ở lớp đều là tốt. Điểm này thì giống hệt mẹ.”. Mẹ “Ừ. Bố giỏi về âm nhạc thì bố dạy Nem đi. Chứ mẹ có biết đâu.”. Bố “Ở tầm tuổi này thì chỉ là nghe và hát theo thôi. Nem lại hơi ngọng nên đương nhiên là không thể hát giỏi như các bạn khác rồi.”. Mẹ gật gù công nhận. Bố “Còn những điểm khác thì bình thường. Học bình thường, vẽ cũng bình thường. Nhưng trong lớp có mấy đứa xuất sắc, rất giỏi ấy.”. Mẹ “Mấy đứa đó là con gái à?”. Bố “Ừ” và kể tên mấy bạn mà mẹ vẫn thường được nghe bố nhắc đến, khen vì xinh, thông minh, khôn. Đấy, kể ra có con gái cũng thích. Cơ mà giờ thì khó quá. Bố “Cô giáo khen là Nem hiền. Đại khái là người tốt. Giống bố điểm gì không giống, lại giống tính hiền. Thế thì sau này chỉ dễ bị lừa thôi.”. Haiza. Mẹ cũng chả thích việc bố hay bị lừa đâu, tốt quá thành hay bị lợi dụng. Nghe bố kể về việc đi họp mà mẹ cũng hơi buồn đấy. Nhưng nghĩ lại bản thân bố mẹ cũng không có gì xuất sắc, nổi bật cả. Nem có điểm mạnh, điểm yếu gì, bố mẹ đều biết cả, kể cả việc học, chơi hay ăn uống. Nhận xét của các cô hay của những người khác là điều không tránh khỏi, tập mà nghe thôi. Nghe để biết rồi bỏ qua. Khen quá thì hóa bệnh thành tích, mà chê quá thì lại buồn lại bực. Thôi thì bố mẹ cứ yêu thương, cứ hiểu và chấp nhận con, cố gắng tạo cho con được một nền tảng gì đó là được. Kỳ vọng vẫn cứ kỳ vọng, và nếu con không đạt được như kỳ vọng thì mẹ lại cố xốc lại tinh thần của mẹ thôi, vì điều đó có nghĩa là bố mẹ vẫn chưa dành đủ thời gian cho con. P/S: Nem 3 tuổi có ưu điểm là về đến nhà là lấy bài tập ra làm. Và khi đang làm bài thì sẽ cố làm hết rồi mới ăn cơm ^_^

Nem 4y3m3d Dưa Hấu 19d Mẹ dặn Nem Mẹ lên tầng thượng thu quần áo đây

(Nem 4y3m3d + Dưa Hấu 19d) Mẹ dặn Nem “Mẹ lên tầng thượng thu quần áo đây. Nem ngồi trông em nhé.”. Nem “Vâng, mẹ cứ đi đi. Con ở đây chơi với em.”. Và Nem tiếp tục giơ đồ chơi Nem xếp được lên cho em xem, đồng thời giải thích đó là cái gì. Sau khi mẹ quay lại, vì em Dưa Hấu vẫn thức chơi nên hai mẹ con lại chơi với em. Lần này là trò kích thích thị giác, giúp em nhìn theo hướng đèn. Nem thích làm lắm nên mẹ cho Nem làm luôn. Nem còn nghĩ ra cách tắt điện đi để chơi đèn. Mỗi tội em Dưa Hấu chưa buồn nhìn theo hướng đèn. Chỉ hơi liếc mắt nhìn thờ ơ chứ chưa thèm quay đầu nhìn theo, kiểu “với em, đồ chơi đó chả có gì thú vị”. Nói chung là còn phải chơi nhiều.