Thực tình mình là ng k bao h xen vào chuyện của ai bao h

Thực tình mình là ng k bao h xen vào chuyện của ai bao h . Nhưng lần này mình bức xúc quá chịu k dc luôn á . Mình đang ngồi uống nước ở nguyễn trãi thì có 1 bà cụ bán vé số đến mơi bàn của một nhóm bạn nữ . Trong đó có bạn cái mặt nhìn cũng xinh xắn (PTTM) đấy mà sao cái miệng ,cái tâm độc quá . K mua thì thôi sao nỡ cau mặt trau mày nói nặng lời với bà rồi đuổi bà đi nữa . Mình ngồi đối diện mà nóng hết ruột nhìn chằm chằm bạn đó . Chẳng biết bạn ấy có nghĩ các bà cũng như bà nội bà ngoại mình thôi , họ già cả còn phải mưu sinh vất vả k thương k giúp đỡ dc gi rôi thì thôi sao lỡ làm thái độ nv chứ các bạn trẻ bây h nhan sắc có điều kiện có ,nhưng cái tâm lại k có ??

Đi để thấy những gì mình cố gắng là chưa đủ để tự hỏi lòng câu hỏi Tại sao họ lại thành công như vậy và hơn nữa là như thế nào

Đi để thấy những gì mình cố gắng là chưa đủ, để tự hỏi lòng câu hỏi “Tại sao họ lại thành công như vậy và hơn nữa là như thế nào?”. Để tự tin hơn rằng nền tảng của nền tảng là TÍNH KỶ LUẬT – Nhất là Sales thị trường.
Hơn 150 con người, 5 công ty trong 1 NPP nhưng tất cả rất tươm tất!

BẠN ĐÃ RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH CHƯA

BẠN ĐÃ RỬA MẶT ĐÚNG CÁCH CHƯA?
Rửa mặt là bước chăm sóc da đầu tiên. Trước khi sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm hay mặt nạ dưỡng da nào bạn cũng cần làm sạch da trước. Rửa mặt đóng vai trò này. Nếu bạn không rửa mặt thường xuyên thì bụi bẩn sẽ ở lại trên da và chui vào các lỗ chân lông gây mụn, viêm nhiễm. Còn rửa mặt quá nhiều lần sẽ loại bỏ hết chất dầu tự nhiên trên da, khiến da bị khô, kích thích và dễ nổi mụn.
Nhưng thế nào mới là rửa mặt đúng cách và có tác dụng chăm sóc da?

Liên tục chi trả cho khách hàng nhanh chóng tiện lợi đảm bảo ai là khách hàng của AVIVA Việt nam đều ưng ý ạ khách hàng của em hôm nay là một

Liên tục chi trả cho khách hàng, nhanh chóng tiện lợi, đảm bảo ai là khách hàng của AVIVA Việt nam đều ưng ý ạ, khách hàng của em hôm nay là một
??? Em SN 1995 rất trẻ tuổi,em bị lên nhọt ở đầu gối và đi chích áp xe ?,chi phí thực tế của e chỉ hết vài trăm ngàn thui ?và e vô cùng bất ngờ khi đc AVIVA bồi thường 20tr đồng ???
✌️✌️✌️ Chưa 1 cty BHNT nào trên thị trường VIỆT NAM có đc quyền lợi này đâu cả nhà nhé ??????

ở cõi tây phương bạn sẽ không bị thối lui kiếp này cuối cùng đắc thành phật đạo chúng sanh hữu tình trong biển khổ mênh mông chân thành phát nguyện có cùng một mục tiêu đòi đời vì chính bản thân mình và vì người khác mà đạt đến quả Bồ Đề Lời khai Thị của lão Hòa Thượng DIệu Liên

ở cõi tây phương, bạn sẽ không bị thối lui, kiếp này cuối cùng đắc thành phật đạo; chúng sanh hữu tình trong biển khổ mênh mông chân thành phát nguyện, có cùng một mục tiêu, đòi đời vì chính bản thân mình và vì người khác mà đạt đến quả Bồ Đề.
Lời khai Thị của lão Hòa Thượng DIệu Liên

Người ghen ghét đố kỵ cũng giống như một người mù họ không bao giờ nhìn thế giới như nó vốn vậy thay vào đó họ bóp méo nó đi và họ không bao giờ phủ nhận nó là sự thật mà họ chỉ biết cố chấp cho sự việc xấu thì họ phủ định là đúng còn sự việc đúng họ cho nó là sai Như đức Phật nói rằng cái gì nó là chân lý thì sẽ là chân lý cho dù bạn có bóp méo nó đi nữa thì nó cũng là chân lý không bao giờ làm cho chân lý đó méo nó được đâu

Người ghen ghét đố kỵ cũng giống như một người mù, họ không bao giờ nhìn thế giới như nó vốn vậy, thay vào đó, họ bóp méo nó đi, và họ không bao giờ phủ nhận nó là sự thật mà họ chỉ biết cố chấp cho sự việc xấu thì họ phủ định là đúng, còn sự việc đúng họ cho nó là sai. Như đức Phật nói rằng cái gì nó là chân lý thì sẽ là chân lý cho dù bạn có bóp méo nó đi nữa thì nó cũng là chân lý không bao giờ làm cho chân lý đó méo nó được đâu. Cũng như vàng thật thì không bao giờ nó sợ lữa, nên ta nói như Thị, là như Thị.

Tham khảo các mẫu xe tập đi giá rẻ cho bé

Trong từng giai đoạn phát triển của các con từ việc tập ăn dặm hay những bước đi đầu tiên luôn rất cần sự quan tâm và đồng hành cùng cha mẹ, nhiều cha mẹ nay đã bắt đầu có xu hướng tìm hiểu và chọn mua đồ dùng xe tập hỗ trợ cho bé và đảm bảo an toàn hơn. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến một số thông tin đánh giá chung về mẫu xe này thì hãy cùng tìm hiểu một vài những tư vấn chọn mua phù hợp nhất.

Một số thiết kế xe tập phổ biến hiện nay
Nếu như bạn dành một chút sự quan tâm cũng như tìm hiểu thì khá dễ dàng có thể nhận thấy trên thị trường hiện nay có đa dạng các dòng xe tập đi giá rẻ khác nhau với nhiều ưu điểm nổi bật, dưới đây là một số chia sẻ chung về các mẫu xe được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhất. Nằm đầu tiên trong danh sách này không thể không nhắc đến mẫu xe tập vòng tròn, thiết kế của xe có dạng hình tròn và giống như một chiếc cũi di động giúp giữ cơ thể bé không bị ngã khi tập bước những bước đầu tiên. Mẫu xe này có ưu điểm về thiết kế truyền thống đơn giản, giá thành rẻ tuy nhiên loại xe này khiến bé không thật sự chủ động nên học đi còn chậm.


Ngoài ra, hiện nay một mẫu xe cũng nhiều nhiều cha mẹ lựa chọn chon con tập đi học đi đó chính là xe tập đ bằng gỗ, thiết kế chất liệu gỗ an toàn tuyệt đối bánh xe điều chỉnh tiện lợi và có giá thành rẻ tuy nhiên dòng xe tập này chỉ phù hợp các bé có bước đi vững, độ an toàn không cao. Cùng với sự phát triển chung và toàn diện của cuộc sống thì mẫu xe tập thông minh chính là dòng xe mới nhất có giá thành có phần cao hơn tuy nhiên nhiều chức năng hiện đại, vật liệu an toàn thiết kế chắc chắn, hỗ trợ và khuyến khích bé chủ động học đi tập đi vô cùng hiệu quả.

Lưu ý hướng dẫn và dạy con học đi an toàn
Những bước đi đầu tiên của con bao giờ cũng vô cùng quan trọng, chính vì thế cha mẹ cần lưu ý chuẩn bị đẩy đủ sự hỗ trợ và khuyến khích con học đi, đặc biệt trong giai đoạn từ 10 đến 18 tháng tuổi. Đầu tiên là chọn lựa cho con một mẫu xe hỗ trợ tập đi vừa an toàn lại phù hợp với các bé, chất liệu của xe phải an tòn và kết cấu tốt, nên chú ý kiểm tra lại xe trước khi cho bé tập đi với chung. Bên cạnh đó lưu ý trong việc trông bé để tránh việc các con hiếu động hoặc mất kiểm soát, không đảm bảo được an toàn thích hợp. 

 

Vì sao lens trong suốt lại được ưa chuộng tới vậy ?

Kính áp tròng hay lens có rất nhiều loại khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau, song những cặp kính áp tròng không màu và trong suốt dường như vẫn luôn là sự lựa lý tưởng đối với rất nhiều người. Vậy tại sao những cặp lens mặc dù không có bất cứ màu sắc nào nhưng lại được nhiều người yêu thích sử dụng tới vậy? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm thiết kế của những cặp kính áp tròng trong suốt này nhé.

Những điểm cộng của dòng lens không màu
Chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ rằng những cặp kính áp tròng với nhiều màu sắc khác nhau sẽ là những cặp kính được nhiều người ưa chuộng sử dụng, song thực tế ngay cả những cặp lens trong suốt, không có bất cứ màu sắc nào cũng được lòng rất nhiều người. Nếu những cặp lens màu đem lại cho mọi người đôi mắt lạ và ấn tượng cùng vẻ ngoài cá tính hơn thì những cặp kính áp tròng trong suốt lại giúp đôi mắt của bạn đẹp một cách tự nhiên hơn. Chính vì thế mà lens không màu phù hợp với nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau, ngay cả khi đi học, đi làm,… mọi người cũng có thể sử dụng loại kính áp tròng này.


Chính vì không có bất cứ màu sắc nào nên khi đeo lens trong suốt, người đối diện đôi khi sẽ không thể nhận ra rằng bạn đang đeo kính áp tròng. Không những thế, đôi mắt của bạn khi đeo kính áp tròng trong suốt sẽ to và tròn một cách tự nhiên nhất, chắc chắn sẽ vô cùng thu hút. Một số mẫu kính áp tròng trong suốt còn được in thêm hoa văn và họa tiết trang trí nhẹ nhàng, tạo sự ấn tượng cho đôi mắt của người đeo kính. Nếu bạn có một đôi mắt nâu thì chắc hẳn kính áp tròng không màu sẽ là sự lựa chọn lý tưởng vừa giúp mọi người có thể giữ được màu sắc tự nhiên của đôi mắt lại vừa khiến đôi mắt trở nên long lanh và cuốn hút hơn. 

Khi sử dụng kính áp tròng cần lưu ý điều gì ?
Đối với bất cứ loại kính áp tròng nào cũng vậy,  mọi người cần sử dụng, vệ sinh và bảo quản kính đúng cách mớ có thể đảm bảo an toàn cho đôi mắt của mình. Để sử dụng kính áp tròng một cách hiệu quả, mọi người cần sử dụng kết hợp các phụ kiên và dụng cụ khác như hộp đựng kính, dụng cụ gắp lens, dụng cụ đeo lens,… Ngoài ra, đối với những người thường xuyên đeo kính áp tròng thì thuốc nhỏ mắt chuyên dụng dành cho người đeo kính áp tròng cũng là sản phẩm không thể thiếu. Hy vọng rằng mọi người sẽ cảm thấy những thông tin về kính áp tròng trong suốt trong bài viết này có ích cho mọi người khi tìm mua kính áp tròng. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.thanhquyen.com/news/detail/cac-loai-lens-mat-co-ban-ma-moi-nguoi-can-530.html

Ưu điểm đặc biệt của kính áp tròng hàn quốc

Kính áp tròng là một trong những vật dụng quen thuộc của mọi người, đặc biệt là những người mắc các tật về mắt như là cận thị hoặc viễn thị hay những người muốn dụng chúng để làm cho mắt trông to và tròn hơn. Hiện nay trên thị trường có những sản phẩm kính áp tròng hàn quốc được nhiều người yêu thích. 

Các điểm đặc biệt của kính áp tròng đến từ Hàn Quốc 
Nếu như trước đây, có rất nhiều người lựa chọn các sản phẩm kính áp tròng Nhật Bản thì hiện nay, các sản phẩm kính áp tròng hàn quốc lại rất được ưa chuộng. Loại kính này còn được gọi là loại kính siêu tròng bởi so với các loại kính áp tròng thông thường, kính sẽ dính vào tròng đen của mắt người dùng nên hầu hết mọi người khi nhìn qua sẽ không biết các bạn có đang đeo gì trong mắt hay không. 
Đặc biệt, màu sắc của loại kính áp tròng đến từ Hàn Quốc hoàn toàn trong suốt, thậm chí, chúng cũng không hề làm thay đổi màu sắc hay kích thước của mắt. Đặc điểm này sẽ giúp cho mắt của bạn được tự nhiên khi đeo kính. 
Khi đặt mua một bộ sản phẩm kính áp tròng đến từ Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được bộ sản phẩm gồm hộp đựng kính, gương, nước ngâm kính, lọ nước rửa mắt và máy rửa kính. Đối với các loại kính áp tròng đến từ Hàn Quốc, các bạn có thể yên tâm rằng khi đeo mắt sẽ không có cảm giác khó chịu và không gây hại cho mắt. 

Lựa chọn kính áp tròng có size phù hợp với mắt 


Các loại kính áp tròng hiện nay được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người tiêu dùng. Các kích thước phổ biến nhất của các loại kính áp tròng có thể kể đến là 14 mm, 14,2 mm, 14,5 mm và 15 mm, trong đó, các loại kính áp tròng có kích thước 14 mm và 14,2 mm là các loại kính không giãn còn 2 loại kích thước còn lại là các loại kính giãn tròng. 
Theo quan điểm hiện nay, đôi mắt đẹp là một đôi mắt to tròn và long lanh, chính vì vậy có rất nhiều người lựa chọn các loại kính có chức năng giãn tròng để tạo hiệu ứng giúp cho đôi mắt trông to hơn. Tuy nhiên, một đôi mắt cân xứng với khuôn mặt mới thực sự là đôi mắt đẹp và không tạo cảm giác mất tự nhiên cho người đối diện nên bạn không nên chỉ ưu tiên chọn những loại kính có chức năng giãn tròng quá nhiều hoặc có size quá to đối với mắt. Ngoài ra, việc chọn lựa kính áp tròng có size phù hợp sẽ giúp cho đôi mắt của bạn được thoải mái hơn lúc đeo kính. 
 

LỜI THAN THỞ VỚI CHÚA 17 08 2017 HÃY BIẾT XÓT THƯƠNG NHAU Ý cầu nguyện Cầu cho những người cho vay

LỜI THAN THỞ VỚI CHÚA 17/08/2017:
HÃY BIẾT XÓT THƯƠNG NHAU.
Ý cầu nguyện: Cầu cho những người cho vay.
Hôm nay thứ năm, ngày con kính bí tích tình yêu. Lạy Chúa Giêsu Thánh Thể, Chúa quá yêu thương đến độ xót thương nên đã lập ra bí tích này để nuôi sống chúng con, cuộc đời chúng con vì hình phạt của tội nguyên tổ. Thế nên chúng con bị phạt và đất đai khô cằn cũng là hình thức Chúa muốn cho đời sống chúng con phải khốn khó hơn.
Lạy Chúa, muôn loài muôn vật thì Chúa nuôi sống, còn chúng con thì Chúa ban cho một chút trí khôn để chúng con tự suy nghĩ, tự làm ra của ăn nuôi sống bản thân mình. Lạy Chúa, cũng chính vì có chút trí khôn nên chúng con phải vất vả suốt kiếp. Ví như loài vật nó không có trí khôn nên Chúa để thức ăn sẵn cho chúng, chỉ việc ăn và sinh sôi nảy nở, còn chúng con tuy được làm chủ nhưng lại vất vả suốt đời.
Lạy Chúa, của ăn để nuôi sống phần xác, Chúa cũng muốn nuôi sống linh hồn chúng con bằng bí tích thánh thể. Chúng con nhìn vào đâu cũng thấy được tình thương của Chúa, bởi thế Chúa đã lệnh truyền là chúng con phải yêu thương nhau. Lạy Chúa, Chúa tạo dựng nên chúng con từ sức khỏe đến tài năng, tất cả đều không đồng đều, người thì được ít kẻ có nhiều, vì thế nên có kẻ đẹp cũng có người xấu, có người thì quá giàu cũng có kẻ lại quá nghèo. Người nghèo thì túng thiếu nên phải vay mượn kẻ giàu, có người tốt bụng thì giúp không, có người cho vay không lãi, có người cho vạy lấy lãi, cũng có người cho vay nhưng lấy lãi quá cao khiến cho không biết bao nhiêu người mất nhà mất cửa, khốn khó.
Hôm nay con chỉ xin Chúa thương cho mọi người biết thương nhau. Nếu không thể vì bác ái thì xin cho họ lấy lời vừa phải thôi, đừng cao quá kẻo lại gây khốn kho cho người nghèo.
Hôm nay Phúc Âm Chúa dạy con: Hãy biết xót thương nhau, xót thương như Chúa dạy tức là bỏ lỗi cho nhau, tha nợ cho nhau, giúp nhau sống no đủ phần xác, và còn giúp nhau sống tốt về phần hồn. Lạy Chúa, con người hôm nay đối xử với nhau quá lạnh lùng, ai cũng muốn dùng sức mạnh để bóp chẹt người khác. Chính vì họ không thấm nhuần giáo lý của Chúa, chính vì lòng họ không có Chúa, cho nên họ không biết xót thương, không xót thương nên mọi người sẵn sàng chém giết, làm hại nhau mà không chút thương tiếc. Kết quả là thế giới hôm nay quá ư là lộn xộn, không ai muốn thật tình thương nhau mà chỉ muốn đến với nhau vì lợi lộc trần thế.
Xin Chúa giúp chúng con biết xót thương nhau, như Chúa. Amen.