Hạnh phúc của tôi là gì Là khi hỏi các em một tuần học 7 buổi mỗi buổi 3 tiếng ít nhất ok ko

Hạnh phúc của tôi là gì?
Là khi hỏi các em một tuần học 7 buổi,mỗi buổi 3 tiếng ít nhất ok ko?
Cả lớp đều bảo khô máu luôn thầy ơi ????

VỀ TRƯỜNG HỢP THẦY PHẠM QUANG THIỀU HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT HUYỆN KIẾN THUỴ BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO TẠI HÀN QUỐC

VỀ TRƯỜNG HỢP THẦY PHẠM QUANG THIỀU, HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT HUYỆN KIẾN THUỴ BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO TẠI HÀN QUỐC
Vài ngày qua, thông tin trên mạng xã hội kêu gọi quyên góp ủng hộ cho thầy Phạm Quang Thiều, sinh năm 1959, hiện là Hiệu trưởng Trường THPT huyện Kiến Thuỵ. Theo thông tin trên mạng, thầy Thiều được phía Hàn Quốc mời tham gia chuyến khảo sát mô hình giáo dục kết hợp du lịch nghỉ hè tại Hàn Quốc từ ngày 22-7-2017. Sang Hàn Quốc đến ngày 25-7, bất ngờ thầy Thiều bị suy tim đột ngột phải đưa vào bệnh viện tại Thủ đô Seuol – Hàn Quốc điều trị. Do là người nước ngoài, không có BHYT, thầy Thiều gặp khó khăn trong việc chi trả khoản viện phí mà bệnh viện phía Hàn Quốc đưa ra khoảng 1 tỷ 700 triệu VND.
Thầy Phạm Quang Thiều là một tấm gương sư phạm mẫu mực, với gần 40 kinh nghiệm giảng dạy, có nhiều công lao, gắn bó sự nghiệp giáo dục của huyện Kiến Thuỵ nói riêng, của TP Hải Phòng nói chung, đã đào tạo nhiều thế hệ học trò trưởng thành tại huyện Kiến Thuỵ. Thông tin thầy Phạm Quang Thiều không may mắc bệnh hiểm nghèo ở đất khách quê người đã gây xúc động và lo lắng không chỉ cho người thân, gia đình mà còn đối với bạn bè, đồng nghiệp cùng các thế hệ học trò của thầy Thiều, nhất là các anh chị em đang sinh sống, học tập tại Hàn Quốc. Gần như ngay lập tức, Chủ tịch Cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc đồng thời là Thị trưởng danh dự Thủ đô Seuol đã ra lời kêu gọi cộng đồng người Việt ở đây ủng hộ, giúp đỡ kinh phí điều trị cho thầy Thiều. Tại Việt Nam, Công đoàn ngành giáo dục Hải Phòng; Huyện uỷ, UBND huyện Kiến Thuỵ, thầy và trò Trường THPT huyện Kiến Thuỵ, bạn bè đồng nghiệp, các cơ quan đoàn thể nơi các con thầy Thiều đang công tác cũng đang kêu gọi quyên góp, giúp thầy vượt qua cơn bạo bệnh.
Ban chủ nhiệm Nhóm tình nguyện Niềm Tin xin gửi lời cảm thông, chia sẻ đến thân nhân thầy Phạm Quang Thiều; tri ân sâu sắc sự giúp đỡ to lớn và kịp thời của các tổ chức, cá nhân đối với thầy Phạm Quang Thiều. Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ thông tin về thầy Thiều và khi thầy được chuyển về Việt Nam điều trị, nếu gia đình có khó khăn, chúng tôi sẽ hết lòng trợ giúp, góp thêm để phụ giúp gia đình yên tâm chăm sóc, điều trị cho thầy Phạm Quang Thiều sớm bình phục, có sức khoẻ tốt để quay lại với công việc, tiếp tục đóng góp cho thành tựu giáo dục của huyện Kiến Thuỵ, xứng đáng với niềm tin yêu và sự kính trọng của các thế hệ học trò.
T.M BAN CHỦ NHIỆM
Chủ nhiệm: Cao Hương Giang

Nhiều gia đình bóp bụng cho con học trường quốc tế hoặc ít nhất cũng có kèm 2 từ quốc tế trong tên gọi trường không phải hối tiếc

Nhiều gia đình “bóp bụng” cho con học trường quốc tế hoặc ít nhất cũng có kèm 2 từ quốc tế trong tên gọi trường không phải hối tiếc…
Xem để biết trẻ con ở đây được dạy dỗ và ứng xử như thế nào với xã hội, điều mà hàng triệu gia đình khác khắp nơi đang mang con chạy show bên ngoài mỗi đêm không hoặc khó đạt được.
(Thanks anh Hải Chu Vĩnh!)

Comment nào DANH SÁCH LỚP MỚI CẬP NHẬT 1 Lớp Mất Gốc TỐI Tạ Quang Bửu Học thứ 3 5 18h 19h30 Học phí 5 5 tr 4 tháng 32 buổi 24 buổi chính thức 8 buổi kèm củng cố kiến thức

Comment nào ?
DANH SÁCH LỚP MỚI CẬP NHẬT.
1. Lớp Mất Gốc TỐI Tạ Quang Bửu – Học thứ 3 + 5 ( 18h – 19h30 ) – Học phí 5,5 tr/4 tháng / 32 buổi ( 24 buổi chính thức + 8 buổi kèm củng cố kiến thức. – còn 1 chỗ
2. Lớp Mất Gốc TỐI Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Học thứ 2 + 4 (19h30 – 21h) – còn 2 chỗ
3. Lớp Toeic Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Học thứ 2 + 5 (18h – 19h30)
4. Lớp online thứ 4 + chủ nhật từ (18h – 19h30)
5. Lớp giao tiếp tiếng anh chuyên nghiệp – Tạ Quang Bửu – thứ 4 – thứ 7 (19h30 – 21h)
HOTLINE : 01653140525 – 0984794301

Gà con và ước mơ làm giàu Gà con sang Mỹ học đã được 2 năm

Gà con và ước mơ làm giàu !
Gà con sang Mỹ học đã được 2 năm! Năm đầu do tiếng Anh chưa tốt nên điểm trung bình chỉ đạt mức Bạc! Gà Con quyết tâm tự học và năm nay kết quả học tập của con đã thăng hạng lên mức vàng!( cả trường có 800 học sinh thì chỉ có 20 em đạt mức điểm 4.0 mức cao nhất này)
Nhận phần thưởng về Gà con ấm ức ” sao phần thưởng ít thế hay trường con nghèo???”! Và ” sao không có mức kim cương để con phấn đấu cho phần thưởng lớn hơn”?
Kiếm tiền thưởng từ kết quả học tập là điều không dễ mà muốn kiếm nhiều tiền thì phải học và có những phát minh giá trị chứ đâu chỉ là tất cả các điểm đạt 4.0
Nhưng bác yêu Gà con lắm lắm. Cái đứa ham ăn ham vui mà biết từ chối cuộc vui cuộc chơi ” vì cháu phải học bài, cháu không thể nghỉ buổi học thêm toán sáng chủ nhật để đi với bãc” làm bác vừa thương vừa phục ❤️ Gà con đã và đang nỗ lực học hành để bù đắp những khát khao kỳ vọng
của ông bà của bác ! Cố lên nhé Gà con!

THÔNG BÁO CUỘC THI OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG LẦN THỨ II

THÔNG BÁO CUỘC THI “OLYMPIC KINH TẾ LƯỢNG VÀ ỨNG DỤNG” LẦN THỨ II
Kính gửi các chi hội sinh viên,
Cuộc thi do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Học viện Tài chính đã tổ chức, nhằm đẩy mạnh ứng dụng các mô hình toán học, mô hình kinh tế lượng, các phần mềm tin học trong nghiên cứu, góp phần nâng cao hiệu quả và lượng hóa các kết quả nghiên cứu khoa học.
Các nhóm sinh viên ngoài nước tham dự đề nghị gửi thông tin về e-mail: kinhteluong@hvtc.edu.vn trước ngày 01/3/2017.
Tiêu đề mail ghi rõ tên đề tài độc lập. Thông tin chi tiết trong link kế hoạch gửi kèm:
http://www.goo.gl/dcRIcm
BCH chi hội sinh viên vui lòng chuyển tải thông báo này đến các thành viên chi hội mình quản lý.
Trân trọng thông báo
Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK)

THÔNG TIN KHÓA HỌC KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN

THÔNG TIN KHÓA HỌC KỸ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN
THỜI GIAN
– Khai giảng: 07-07-2017
– Lịch học: Thứ 6, Thứ 7, Chủ nhật
– Thời gian: 18h00 – 21h00
– Thời lượng: 03 buổi
– Kết thúc: 09-07-2017
ĐỊA ĐIỂM: Khóa học được tổ chức tại phòng học V.I.P. Tầng 14, Sảnh B, Tòa nhà Sông Đà – Đường Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Ms Trần Hồng 0936108368

Đời người điều tuyệt vời nhất là gặp được người thầy tốt vào đúng thời điểm

Đời người, điều tuyệt vời nhất là gặp được người thầy tốt vào đúng thời điểm. Cùng một cậu học sinh nhưng ngã rẽ cuộc đời sẽ khác với những người thầy khác nhau.
Nhân ngày nhà giáo 20/11, chúc thầy cô dồi dào sức khỏe và luôn ngập tràn niềm vui để những thế hệ học sinh , sinh viên “trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, giữa thấu nhân tâm” được chào đời (y)
P/s Phía dưới là những người thầy , người cô, có tầm ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời và sự nghiệp của bản thân em !
Trong từng ảnh là những cảm nhận của em về các thầy .

Bài cuối của thầy Và cũng là bài nói về cái chết Vĩnh biệt thầy Người thầy luôn tận tâm với nghề và học sinh

Bài cuối của thầy. Và cũng là bài nói về cái chết. Vĩnh biệt thầy. Người thầy luôn tận tâm với nghề và học sinh.

Ngọn đuốc của giáo dục tự do Đại học Louisville và MIT thực hiện một nghiên cứu với 48 trẻ từ 3 6 tuổi

Ngọn đuốc của giáo dục tự do
——
, Đại học Louisville và MIT thực hiện một nghiên cứu với 48 trẻ từ 3-6 tuổi. Bọn trẻ được chia làm hai nhóm, với cùng một món đồ chơi. Một nhóm được hướng dẫn một chức năng của món đồ chơi; nhóm kia không được hướng dẫn. Ở nhóm đầu, chúng phát hiện thêm bốn chức năng của đồ chơi; nhóm thứ hai, chúng chơi lâu hơn và phát hiện trung bình 6 chức năng… Thí nghiệm này chứng minh rằng não người tự nó đã biết học và nó sẽ học nhiều hơn bằng sự kích thích qua một xúc tác hơn là can thiệp bắt buộc.
—–
Ngày kia, có một con lừa lọt xuống cái giếng gần trường. Chủ lừa nói rằng con vật đã già và thà chôn luôn nó hơn là tìm cách cứu nó ra. Thế là ông ấy quyết định lấp giếng. Tuy nhiên, mớ đất hất xuống làm giếng nông hơn cuối cùng đã giúp con lừa nhảy ra khỏi dễ dàng. Lấy câu chuyện này, Correa nói với học sinh: “Chúng ta như con lừa đó, các em ạ. Mọi thứ ném vào ta đều là cơ hội để ta vươn ra khỏi cái giếng của chính mình”. Vào mùa thi cuối niên khóa, hầu hết học trò Correa đều đạt điểm cao. Điểm cao nhất của học sinh lớp Correa thuộc về em Paloma Noyola Bueno 12 tuổi, với 921. Điểm cao nhất toàn quốc cũng là 921! Cô bé mất cha và sống sát bên đống rác công cộng khổng lồ, Paloma, hệt như con lừa mà em chứng kiến. Em đã tự thân thoát khỏi cái giếng u tối không bằng một nền giáo dục khuôn mẫu, một nền giáo dục xa xỉ những lời hứa, một nền giáo dục tham nhũng mục thối từ thượng tầng; mà, đơn giản, bằng ngọn đuốc của giáo dục tự do.
….
Những đứa trẻ được tự do “bò ra đường” vẽ nghịch ngay tại Fifth Ave trước Central Park, New York (ảnh: MK)