Bạn bè yêu thơ gặp nhau đã vui tuyệt vời, hơn thế nữa lại là những cây viết người Nam Định hôm nay quây quần bên…

Bạn bè yêu thơ gặp nhau đã vui tuyệt vời, hơn thế nữa lại là những cây viết người Nam Định hôm nay quây quần bên nhau trong CLB NAM ĐỊNH THI NHÂN – Rất tuyệt phải không các bạn thân yêu của tôi.

Những sự thật tuyệt vời khiến bạn sẽ muốn uống rượu vang nho

Rượu vang là một thứ thức uống tuyệt vời, nó vừa có vị ngon lại vừa tốt cho sức khoẻ con người. Nhưng không phải loại rượu vang nào có tác dụng giống nhau, rượu vang được chia cơ bản thành các loại như rượu vang nho, rượu Cognac và Rượu Champagne. Hai loại rượu Cognac và Champagne đều được chưng cất và chiết xuất từ quả nho, nhưng chúng lại có những đặc tính và cách chế biến khác biệt đối với các dòng rượu vang làm từ nho thông thường.
Các dòng rượu vang truyền thống từ nho
Rượu vang nho được chia thành rượu vang đỏ và rượu vang trắng, trong khi vang trắng được làm từ nước ép của quả nho thì vang đỏ lại được chiết xuất từ cả vỏ và xác nho, chính vì vậy nên vang đỏ mới cho ra màu của quả nho chin, vô cùng đẹp mắt và kích thích vị giác. Loại rượu vang truyền thống này thường được lên men không qua chưng cất với nồng độ khá nhẹ từ 5% đến 15%, vì vậy mà người tiêu dùng có thể sử dụng hàng ngày mà không lo ảnh hưởng đến gan, thận.
Tác dụng tuyệt vời của rượu vang truyền thống
Mỗi loại rượu vang có một tác dụng khác nhau đối với sức khoẻ con người, nhưng nhìn chung đều là những tác động tích cực. Từ loại rượu vang đỏ được lên men nhiều năm người ta tìm thấy các hoạt chất có tác dụng ngăn ngừa và điều trị một số bệnh tật.
Nổi bật có thể kể đến hoạt chất resveratrol, hoạt chất này vừa có theer giảm lượng mỡ hấp thu từ thức ăn qua ruột, vừa có thể giảm các cholesterol xấu đồng thời tăng lượng cholesterol tốt. Vì vậy mà loại thức uống này giúp ích rất nhiều trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh mỡ máu, béo phì, gan nhiễm mỡ, giảm lượng mỡ dư thừa cho những người ít vận động hay người hay người phải ngồi công việc bàn giấy nhiều.
Hơn thế nữa, trong loại rượu vang nho còn tìm thấy nhiều hoạt chất chống oxy hoá, từ đó có thể giảm được các bệnh như ung thư, bảo vệ tim mạch chống xơ vữa mạch máu, giảm huyết áp, ổn định đường hút và còn có tác dụng làm đẹp cho phụ nữ.
Loại rượu vang đỏ có lượng tannin vừa đủ giúp giảm các chứng rối loạn tiêu hoá như táo bón, tiêu chảy, đi ngoài… Các hoạt chất trong loại rượu này giúp ổn định hệ thống vi khuẩn có lợi cho đường ruột, vì thế mà có thể hạn chế các bệnh liên quan đến tiêu hoá, giúp người dùng ăn ngon miệng và kích thích vị giác hơn.
Với quá nhiều lợi ích như thế nên các chuyên gia thường khuyên những người trung niên đến cao tuổi nên uống rượu vang thường xuyên ở một mức độ vừa phải, vì loại rượu này giúp tăng sức khoẻ và tinh thần của chúng ta rất nhiều.

Mai là ngày của cháu với bà, Chị em phụ nữ đẹp như hoa, Nhà mình toàn đàn bà con gái, Ước gì có người đến tặng…

Mai là ngày của cháu với bà
Chị em phụ nữ đẹp như hoa
Nhà mình toàn đàn bà con gái
Ước gì có người đến tặng hoa
Hai bà cháu chúc một nửa thế giới vui khỏe hạnh phúc may mắn nha. Thân ái.

Mai là ngày của cháu với bà, Chị em phụ nữ đẹp như hoa, Nhà mình toàn đàn bà con gái, Ước gì có người đến tặng…

Mai là ngày của cháu với bà
Chị em phụ nữ đẹp như hoa
Nhà mình toàn đàn bà con gái
Ước gì có người đến tặng hoa
Hai bà cháu chúc một nửa thế giới vui khỏe hạnh phúc may mắn nha. Thân ái.