SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA OKINAWA FUCOIDAN chống ung thư Nhật Bản- Sản phẩm vô cùng tốt bên Nhật nhà nào cũng có sẵn…

SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA OKINAWA FUCOIDAN chống ung thư Nhật Bản- Sản phẩm vô cùng tốt bên Nhật nhà nào cũng có sẵn trong tủ thuốc gia đình
♥️Hộp màu xanh 180v
Fucoidan là gì?
Fucoidan hiện nay được chiết xuất từ tảo nâu như là hondawara, được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu. Tên viết tắt ban đầu là " Fucoidin ", chất này sau đó được mọi người biết đến là " Fucoidan " dựa vào Nguyên tắt quốc tế về đặt tên cho các loại đường. Fucoidan là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu nhưKombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước.
❤️Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi "Fucoidan" hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.
Các nghiên cứu gần đây cho thấy polysaccarit, một loại sợi thức ăn có trong tảo nâu, mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho con người. Polysaccarit do các sacarit đơn như glucoza, xyloza và galactoza tạo thành. Chúng được coi là “các chất có hoạt tính sinh học”mà đang thu hút được nhiều sự chú ý. Nhiều người trong số các bạn đã nghe nói đến tác động chống ung thư của “β-glucan” có trong nấm mỡ và fomes yucatensis. Chất “β-glucan” này cũng là một polysaccarit.
Bệnh Ung Thư và công dụng của Fucoidan
Ung thư (cancer) xảy ra khi các tế bào trong cơ thể sinh sôi nảy nở nhanh chóng, bất thường do sự biến đổi gene. Tế bào được sinh ra bất thường này không tuân theo tiến trình tự chết như một tế bào bình thường (apoptosis). Từ đó những tế bào bất thường này càng ngày càng sinh ra nhiều và nhanh chóng tạo thành bướu (khối u) ung thư. Để nuôi dưỡng bướu ung thư (cancerous tumor) ngày càng lớn, bướu ung thư sẽ tự tạo nên các mạch máu mới (angiogenesis) để lấy các dưỡng chất. Khi bướu ung thư lớn nhiều, nó chèn ép các mô lân cận và các cơ quan nội tạng chung quanh. Sau đó, tế bào ung thư có thể tách rời ra khỏi bướu nguyên thủy, di chuyển qua đường máu huyết để tới cơ quan khác, tạo nên một bướu ung thư khác ngay nơi cơ quan mới di chuyển đến (di căn, metastasis).
Mấy năm gần đây, rất nhiều bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ở Nhật đã biết tới Fucoidan là như một loại tảo biển nâu có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Nhiều cuộc nghiên cứu ở Nhật đã chứng minh Fucoidan hỗ trợ phòng chống ung thư với các đặc tính:
Tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư
Đặc biệt Fucoidan còn có khả năng rất quan trọng là kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư; trong khả năng kỳ diệu này, ưu điểm nhất là Fucoidan không kích thích quá trình tự chết ở tế bào bình thường mà chủ đích chỉ nhắm vào các tế bào ung thư ( 93 lò đúc )
Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị
Tìm hiểu cách chiến thắng bệnh ung thư, nên đọc cuốn sách “Amazing Power of Fucoidan” “Sức Mạnh Kỳ Diệu Fucoidan.” của Bác Sĩ Nhật Bản Daisuke Tachikawa
❤️Bí mật sống thọ của người dân Quần đảo Okinawa:
✌️Bạn có biết đại dương là nơi cư trú của vô số động thực vật biển trên trái đất không? Bạn có khi nào tự hỏi tại sao Okinawa được xem là quần đảo có người dân sống thọ nhất nước Nhật không? Và Fucoidan sẽ giúp bạn mở cánh cửa bí mật về tuổi thọ của người dân Okinawa.
✌Đúng như vậy, thành phần tự nhiên của Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn bên trong và bên ngoài của tảo nâu Mozuku và Mekabu thuộc đảo Okinawa. Một quần đảo phía nam nước Nhật, được biết đến như là “một quần đảo có tuổi thọ cao nhất Nhật Bản” và cũng là nơi có tỉ lệ bệnh ung thư thấp nhất toàn quốc. Một trong những lý do đó không thể không nhắc đến chế độ ăn uống của người dân Okinawa. 0914.97.1982
✌Thành phần chính của các món ăn ở Okinawa chủ yếu làm từ rong biển như Kombu, Mozuku, và Mekabu, những loại rong biển có thể giúp bồi bổ sức khỏe, bổ sung khoáng chất và vitamin. Tuy nhiên, xin quý vị nên nhớ một điều rằng rong biển không phải là câu trả lời cho bí quyết sống lâu ở đảo Okinawa, mà chìa khóa bí mật chính là Fucoidan.
Fucoidan Extract in Capsule
Fucoidan chiết xuất trong viên nang đã được bán phổ biến từ lâu trên thế giới kể từ khi fucoidan được chú ý bởi lợi ích của nó đối sức khỏe. Chỉ có 100% Okinawa Mozuku tảo biển Spirulina Algae được trồng một cách cẩn thận ở vùng biển Okinawa giàu ánh nắng mặt trời mới được sử dụng để tạo ra sản phẩm fucoidan nguyên chất cao cấp này. Khoảng 1kg Mozuku tảo biển được sử dụng để sản xuất ra 1 gram fucoidan. Sản phẩm này có tổng cộng 42 grams fucoidan tinh khiết. Okinawa Mozuku chứa cả Okinawa Mozuku Fucoidan và U-Fucoidan.
Tại sao nên chọn Okinawa Fucoidan Kanehide Bio ?
Được lựa chọn một cách cẩn thận từ rong biển nâu Okinawa Mozuku được đưa qua quy trình sản xuất Kanehide Bio đã được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.
❤Liều dùng:
* Phòng bệnh: 2-4 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn
* Chữa bệnh: 15-20 viên mỗi ngày, trước hoặc sau bữa ăn
+ Nên uống với nước ấm để đạt hiệu quả tốt nhất
See Translation

HẸN GẶP NHÉ !, Hẹn gặp nhé mùa sau bạn hỡi, Hội tình thơ kết nối yêu thương, Đồng bằng, thành phố, thượng…

HẸN GẶP NHÉ !
Hẹn gặp nhé mùa sau bạn hỡi
Hội tình thơ kết nối yêu thương
Đồng bằng, thành phố, thượng nguồn
Cà Mau , Yên Bái vấn vương ngày về
Hẹn gặp nhé thỏa thê cười nói
Hội ngộ mừng thăm hỏi ân cần
Quan tâm như những người thân
Từ ngàn năm trước gũi gần biết bao
Xiết chặt tay luyến nao trìu mến
Bạn tình thơ như bến lương duyên
Hôm nay đã thỏa lời nguyền
Đi vào tiềm thức không quên nhớ hoài
Cà Mau Sài Gòn Yên Bái
Nghĩa tình sâu đậm không ai sánh bằng.
Chúc các tình yêu đêm nay ngon giấc

NGÀY GẶP LẠI, (thơ: Minh Phương), ~~~~~~~, Tiếng Ve đã , ngân nga buồn tẻ

NGÀY GẶP LẠI
(thơ: Minh Phương)
~~~~~~~
Tiếng Ve đã , ngân nga buồn tẻ .
Gió mơn đùa , rung nhẹ cành hoa .
Phượng rơi theo gió la đà .
Báo rằng sắp phải.. rời xa sân trường ..
Trong những lúc , vấn vương tình bạn .
Ve cũng sầu , cứ thán kêu vang .
Nhìn nhau giây phút ngỡ ngàng .
Mưa Thu cũng vội , trút mang lá vàng .
Bay khắp chốn , vương mang sầu nhớ.
Mùa Thu về, bỡ ngỡ tiếng chim .
Không gian trống vắng im lìm .
Cây trơ trụi lá , tiếng chim khẽ khàng …
Gió lai nhẹ , miên man hình bóng .
Ve vỡ òa .. cất giọng chia xa .
Hẹn ngày gặp lại bên hoa .
Cũng mùa Phượng Vĩ , hát ca Hạ về ..
Ve tiễn Hạ , lê thê khàng giọng .
Gió Thu buồn , lồng lộng cuốn trôi
Bao nhiêu chiếc lá xa rồi .
Phất phơ vẫy biệt , xa xôi cội nguồn..!
~~~~~~~~~~
(01/07/2017)

Mến chào cả nhà thân thương

Mến chào cả nhà thân thương …
Tháng sáu tình yêu vây gọi
Thổn thức lần đầu gặp gỡ
Nồng nàn khi bên nhau …
Xin mời quí Anh , Chị , Em … Cùng Kim Anh thưởng thức Nghệ Sĩ MAI MAI diễn ngâm bài thơ NỖI NHỚ ….
Xin chân thành cảm ơn Nghệ Sĩ Mai Mai đã đưa cảm xúc ngọt ngào vào ý thơ…
Xin cảm ơn đại gia đình FB … Đã lắng nghe … Chúc cả nhà buổi chiều An Lành may mắn … Ngập tràn hạnh phúc nhé !!

HOÀI NIỆM

HOÀI NIỆM
Một chốn xa xăm biết mấy tình
Nửa đời trăn trở đóa hoa xinh
Hoài thương chiều nhớ ngày thơ ấu
Nhớ mãi đôi ta bóng rập rình
Thân trót duyên hờ say lữ thứ
Đời mang ly loạn lỡ duyên mình
Còn ai mà gợi ân tình cũ
Giọt sầu rơi ướt hồn phiêu linh !

HẠ MONG

HẠ MONG
Tg : Quân Anh
Hạ vương nắng tỏa đẹp mơ màng
Hạ đến Ve Sầu lại hát vang
Hạ nhớ mùi hương thơm cánh Phượng
Hạ yêu bóng mát dịu cây Bàng
Hạ chờ dưới cánh đồng ven núi
Hạ ngóng trên bờ ruộng bậc thang
Hạ đợi bên thềm trao nghĩa thắm
Hạ mong giữ trọn trái Tim vàng

HẰNG MONG, CH

HẰNG MONG
CH. NG. 28/06/2017
$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$
Sương mờ lạnh lẽo phủ trời đông
Thấp thoáng xa xa một bóng hồng
Nhẹ bước mơ màng trên lối mộng
Tươi cười rạng rỡ giữa rừng thông
Lòng đan sợi luyến âm thầm cõng
Trí khảm niềm thương lặng lẽ bồng
Thổn thức chiều hôm nhìn gió lộng
Tim hoài thấp thỏm đợi mùa bông
$$$$$$$$$$$¥$$$$$$$$$$$$$